Sốc: Đoàn Văn Hậu dính chấn thương nặng, lỡ trận gặp Thái Lan

07:00 Chủ nhật 18/08/2019 | 1

Đoàn Văn Hậu phải nghỉ từ 4-6 tuần vì chấn thương gặp phải trong trận gặp SHB Đà Nẵng.

Tại vòng 21 V-League 2019, Hà Nội FC đã có chiến thắng 2-1 trước SHB Đà Nẵng ngay trên sân Hòa Xuân. Tuy giành được trọn vẹn 3 điểm quan trọng trong chuyến làm khách lần này nhưng đội bóng Thủ đô phải nhận hung tin khi Đoàn Văn Hậu dính chấn thương khá nặng.

Sốc: Đoàn Văn Hậu dính chấn thương nặng, lỡ trận gặp Thái Lan - Bóng Đá

 Văn Hậu gặp chấn thương trong trận đấu với SHB Đà Nẵng. Ảnh: Viết Định.

Tình hình chấn thương của Đoàn Văn Hậu được xác định ở mức độ khá nghiêm trọng khi gặp nhiều tổn thương ở gối phải. Dự kiến hậu vệ mang số áo 5 phải cần 4-6 tuần mới có thể quay trở lại tập luyện và thi đấu.

Đoàn Văn Hậu bị tụ dịch khớp gối mức độ nhiều, dịch không trong, khe khớp có nhiều dịch, tập trung nhiều ở vùng trên bánh chè. Ngoài ra, Hậu còn bị đụng dập xương dưới sụn lồi cầu ngoài mâm chày, rách đụng dập dải chậu chày.

Chia sẻ trên TNO, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Chúng tôi chỉ nghĩ Hậu bị chuột rút nhưng khi về đến khách sạn, Hậu nói chân cháu có vấn đề rồi chú ạ vì không phải đau như bình thường. Sáng 17/8, CLB di chuyển về Hà Nội và bác sỹ CLB đã đưa Hậu đi chụp phim ở 11 Phan Chu Trinh. Tuy không bị nặng là chấn thương dây chằng buộc phải mổ như Đình Trọng nhưng Hậu cũng cần phải thời gian từ 4 đến 6 tuần điều trị.

Cũng theo BHL Hà Nội, Đoàn Văn Hậu sẽ được đưa đến PVF để điều trị và hồi phục theo chế độ dành cho tuyển thủ quốc gia. Tuy nhiên chắc chắn rằng, hậu vệ trái này gần như sẽ không kịp góp mặt ở ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Sốc: Đoàn Văn Hậu dính chấn thương nặng, lỡ trận gặp Thái Lan - Bóng Đá

 Văn Hậu khó kịp bình phục trước trận gặp ĐT Thái Lan.

Đây thật sự là một mất mát đáng tiếc của ĐT Việt Nam, bởi dưới thời HLV Park Hang-seo, Đoàn Văn Hậu đã trở thành một gương mặt không thể thay thế ở cả ĐT U23 lẫn trong màu áo ĐTQG.

Không có Văn Hậu, HLV Park Hang-seo còn có nguy cơ mất luôn Nguyễn Trọng Hoàng khi cầu thủ đa năng này cũng vừa gặp chấn thương trong trận thua Sài Gòn mới đây.

Tịnh Đế | 06:40 18/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục