"Sir Alex để mắt đến tôi, nhưng tôi đã không đến Man United"

22:03 Thứ tư 26/02/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Henrik Larsson đã có những chia sẻ thú vị về sự quan tâm đến từ Manchester United.

Nhắc đến một huyền thoại bóng đá của Thụy Điển, chắc chắn cái tên Henrik Larsson sẽ hiện lên trong tâm trí không ít người hâm mộ. Cùng với Zlatan Ibrahimovic, Larsson là cầu thủ duy nhất đến từ quốc gia Bắc Âu từng khoác áo cả Barcelona lẫn Manchester United.

Sự nghiệp của cựu tiền vệ này có được bước tiến lớn khi ông rời Feyenoord để gia nhập Celtic vào năm 1997. Trong mùa giải thứ hai của mình tại Glasgow, Larsson tỏa sáng rực rỡ và ghi đến 38 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Thành tích này khiến ông lọt vào mắt của không ít đội bóng hàng đầu châu Âu, bao gồm cả Manchester United. Được biết, khi đó Sir Alex Ferguson rất muốn ký hợp đồng với tiền vệ này. Song, Larsson vẫn tiếp tục gắn bó với Celtic.

Larsson on rejecting man utd - Bóng Đá

 Larsson trong màu áo Quỷ đỏ sau này.

"Tôi biết có sự quan tâm đến từ Manchester United."

"Tôi đã nghe về điều đó, vì Marc Rieper, trung vệ của Celtic nhận được một cuộc gọi từ một cầu thủ của Man United. Tôi không biết đó là ai. Tôi biết rằng Sir Alex đã để mắt đến mình, nhưng lúc đó thì tôi đang rất hạnh phúc tại Celtic."

"Tôi bắt đầu cảm thấy như ở nhà, tôi đã ghi bàn, chúng tôi trở thành một đội bóng tốt. Tôi cảm thấy như khi đó không phải là thời điểm để ra đi." Larsson chia sẻ trên Sky Sports News.

Rốt cuộc, Larsson cũng gia nhập Man United vào năm 2006, nhưng khi đó thì ông đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao. Song, Larsson biết cách tỏa sáng ở những thời điểm quan trọng và ông vẫn được người hâm mộ Quỷ đỏ xem như một huyền thoại tại Old Trafford.

Huyền thoại Henrik Larsson:

Huỳnh Phong | 21:05 26/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục