Real Madrid ra "hạn chót" để Pogba chốt quyết định

21:18 Thứ ba 18/06/2019

TinTheThao.com.vnReal Madrid sẽ chỉ chấp nhận chờ câu trả lời của Paul Pogba thêm nửa tháng nữa để chốt lại phương án đàm phán với cầu thủ này.

Đã có rất nhiều suy đoán về tương lai của Pogba sau khi đích thân tiền vệ người Pháp này thừa nhận bản thân đã cảm thấy thời gian của mình tại Man Utd đã kết thúc, và anh muốn tìm cho mình những trải nghiệm mới.

Real Madrid ra

 Real Madrid đang dần mất kiên nhẫn với Pogba.

Được biết Pogba vốn là một trong những mục tiêu chuyển nhượng được Real Madrid rất coi trọng trong mùa hè này. Tuy nhiên trước việc cựu ngôi sao của Juventus vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng về việc có rời Old Trafford hay không, lãnh đạo sân Bernabeu cũng đang dần hết kiên nhẫn dành cho anh.

Theo Marca, Kền Kền Trắng sẽ chỉ tiếp tục chờ đợi Pogba đưa ra câu trả lời đến trước ngày 01/07 tới đây. Nếu qua thời điểm này mà Pogba vẫn chưa có quyết định, Real sẽ chính thức kết thúc mọi kế hoạch đưa tiền vệ người Pháp về Bernabeu để chuyển hướng sang những mục tiêu mới.

Về phía Man Utd, đội bóng nước Anh cũng đang có những động thái cho thấy họ vẫn chưa từ bỏ việc giữa chân Pogba ở lại. Theo truyền thông tại Anh, Quỷ Đỏ vừa đề nghị mức lương lên tới 500.000 bảng/tuần với hy vọng có thể thuyết phục ngôi sao người Pháp thay đổi ý định.

Trong trường hợp Pogba muốn ra đi, mức giá dự kiến mà Real sẵn sàng đạt lên bàn đàm phán với Man Utd có thể sẽ là 120 triệu bảng.

Video làm sao để chơi bóng như Paul Pogba:

Kỳ Anh | 20:05 18/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...