PSG chốt khả năng đổi Neymar lấy Griezmann với Barca

22:16 Thứ sáu 03/04/2020

TinTheThao.com.vnPSG có câu trả lời cho Barcelona trong thương vụ trao đổi Neymar-Antoine Griezmann.

Kỹ thuật thượng thừa của Neymar

Mùa Hè 2019, Antoine Griezmann chia tay Atletico Madrid sau 5 mùa giải gắn bó để chuyển tới khoác áo Barcelona, trong một thương vụ trị giá 120 triệu euro vốn tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí thời điểm đó.

Tới sân Camp Nou với sự kỳ vọng lớn nhưng Griezmann gần như không còn là chính mình. Nhiều nguồn tin tiết lộ, BLĐ Barcelona đang có kế hoạch để Griezmann rời đội bóng. Được biết, Barcelona rất muốn có chữ ký của Neymar.

  
PSG respond to Barcelona over audacious Neymar-Antoine Griezmann swap offer - Bóng Đá

 PSG có câu trả lời cho Barcelona trong thương vụ trao đổi Neymar-Griezmann.

Trước đó Sky Sports tiết lộ, Barcelona dự định dùng Antoine Griezmann (được định giá 88 triệu bảng) đính kèm như một phần thoả thuận trao đổi đón Neymar (có mức giá được cho là 135 triệu bảng) về Camp Nou trong kỳ chuyển mùa Hè 2020.

Ngay lập tức, PSG đã có câu trả lời cho Barcelona. Cụ thể, nguồn tin từ tờ Sport khẳng định, rất khó để "Gã khổng lồ Tây Ban Nha" đạt được mục đích bởi lẽ vào thời điểm hiện tại, đội chủ sân Công viên các hoàng tử không có ý định bán Neymar.

PSG đang phải bận tâm với việc giải quyết các vấn đề như cắt giảm lương cầu thủ trong bối cảnh Ligue 1 đang bị hoãn. Ngoài ra, 11 cầu thủ khác sắp đáo hạn hợp đồng vào cuối tháng Sáu, trong khi mùa giải năm nay có thể kéo dài sang tận tháng Bảy.

Tiểu Lam | 21:20 03/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục