Ông lớn EPL muốn đánh bật Man Utd, chiếm đoạt "báu vật nước Anh"

11:12 Thứ hai 30/03/2020

TinTheThao.com.vnNhững thông tin chuyển nhượng đáng chú ý liên quan tới một tài năng trẻ được nhiều đội bóng lớn săn đuổi.

Jude Bellingham là cái tên được nhắc tới khá nhiều thời gian gần đây, khi mà cầu thủ này dành được sự quan tâm lớn từ Manchester United. Theo những thông tin mới nhất từ Express, Phó chủ tịch Ed Wooward tự tin có thể giúp Quỷ đỏ sở hữu chữ ký của Bellingham. Không những vậy, MU còn được cho là sẵn sàng trao cho Bellingham một suất ở đội một bất chấp việc cầu thủ này còn rất trẻ.

Tuy nhiên bây giờ, Metro dẫn tin từ Mail Online lại mang tới một thông tin có lẽ sẽ khiến các fan Quỷ đỏ không vui. Cụ thể, Chelsea được cho là đang tìm cách "nẫng tay trên" cái tên mà Man Utd đang rất muốn có. Đội bóng thành tây London đang gia tăng những nỗ lực của mình trong kế hoạch chiêu mộ Bellingham.

Chelsea muốn nẫng tay trên Jude Bellingham khỏi tay MU - Bóng Đá

Jude Bellingham là cái tên được nhiều ông lớn săn đón.

Được biệt, Chelsea vẫn đang tiếp tục có những cuộc trao đổi với phía cầu thủ này, tuy nhiên việc COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Anh cũng như châu Âu đang khiến việc đối thoại trực tiếp trở thành điều không thể.

  

Rõ ràng, không phải ngẫu nhiên mà cả MU lẫn Chelsea đều muốn có Jude Bellingham tới thế. Và không chỉ họ, Dortmund cũng là một đối thủ khó chịu trong cuộc đua giành lấy chữ ký của sao trẻ thuộc biên chế Birmingham.

Nhìn lại một thập kỷ thành công vừa qua của The Blues:

Anh Tú | 10:15 30/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục