Ông chủ AC Milan tính bán bớt 25% cổ phần

03:27 Thứ năm 08/03/2018

(TinTheThao.com.vn) - Theo những thông tin từ AC Milan Offside, tỷ phú Li Yonghong đang có kế hoạch bán bớt 20% cổ phần của đội bóng để tìm thêm nguồn thu cho ngân sách.

Mùa giải năm nay thật sự đã có quá nhiều biến chuyển tại AC Milan, khi giờ đây họ đã không còn thuộc về nhà Berlusconi. Thay vào đó Li Yonghong và một số nhà đầu tư đến từ Trung Quốc đã mua lại phần lớn cổ phần của đội.

Ông chủ AC Milan tính bán bớt 25% cổ phần - Bóng Đá

 Cổ phần của AC Milan sắp được bán

Ngay khi tiếp quản, ông Li Yonghong cũng đã lập tức duyệt chi kế hoạch 200 triệu euro để nâng cấp đội hình cho đội bóng. Được biết khoản tiền đã được ông Li Yonghong đi vay nhờ sự bảo lãnh của Elliot và Co.

Tuy nhiên thời gian gần đây, tình hình tài chính của Rossoneri đang gặp vấn đề và điều này đã khiến họ đối mặt với khá nhiều khó khăn khi mà thời điểm trả lãi vay đã đến hạn.

Chính vì điều này, ông Li Yonghong đang lên kế hoạch nhượng lại 25% cổ phần cho các nhà đầu tư khác với hy vọng sớm có tiền để xoay sở những khó khăn trước mắt.

Trong trường hợp Milan không thể giải quyết được các vấn đề tài chính của mình, rất có thể họ sẽ bị UEFA cấm tham dự các giải đấu như Champions League hay Europa League.

Video phong độ tuyệt vời của AC Milan mùa này

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 02:55 08/03/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục