NÓNG! Chủ tịch Spurs nói với Man Utd về mức giá của Pochettino

22:37 Thứ bảy 12/01/2019

TinTheThao.com.vnTương lai của chiến lược gia người Argentina vẫn chưa chắc chắn, ngay cả khi hợp đồng với Tottenham Hotspur vẫn còn đến 4 năm dài.

Theo những thông tin từ tờ BBC Sport (trích dẫn bởi Anorak News) cho biết, Chủ tịch Daniel Levy sẽ không cho phép huấn luyện viên Mauricio Pochettino gia nhập Manchester United vào cuối mùa giải năm nay, ngay cả khi Quỷ đỏ đưa ra con số 50 triệu bảng. Ngoài ra, The Sun cũng tuyên bố điều tương tự. Levy đã nói rõ rằng ông dự định từ chối bất kỳ cách tiếp cận vào cuối mùa giải từ Man Utd. 

CỰC NÓNG! Chủ tịch Spurs nói với Man Utd về mức giá của Pochettino - Bóng Đá

 Pochettino không được ủng hộ trong việc rời Tottenham.

Sau đó, nguồn tin này cũng nhận được thông tin về số tiền liên quan đến giá trị của Pochettino: Chiến lược gia 46 tuổi vẫn còn 4 năm trong hợp đồng 34 triệu bảng. Và Quỷ đỏ đang cố gắng trả đầy đủ, cộng thêm 16 triệu bảng tiền lương hàng năm

Nhưng Levy, người đã thuyết phục Pochettino ký hợp đồng mới vào tháng 5 năm ngoái, mong đợi thuyền trưởng 46 tuổi tôn trọng thỏa thuận hiện tại. Như vậy, ý định từ Spurs rõ ràng là không muốn chia tay huấn luyện viên rất biết cách ươm mầm những tài năng trẻ.

Tuy nhiên, nếu thực sự ông muốn ra đi, có lẽ Man Utd cũng không ngần ngại vung tiền để "xé nát" giao kèo với đội bóng phía bắc London. Mọi thứ bây giờ hoàn toàn phụ thuộc vào Pochettino.

Vũ Quang Toản | 22:00 12/01/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục