Người Thái sẽ "cười trong nước mắt" với nhận xét của BLV Quang Huy

11:24 Thứ bảy 08/06/2019

BLV Vũ Quang Huy đã có sự liên hệ thú vị về quá khứ của ĐT Việt Nam với hiện tại của ĐT Thái Lan.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn ảnh hưởng rất nhiều đến người hâm mộ của cả hai quốc gia. Trong khi người Thái đang tìm cách khỏa lấp nỗi thất vọng lớn vì trận thua đau đớn trên sân nhà thì người Việt lại hân hoan trong chiến thắng.

Dù chính thức vượt qua Voi chiến để bước chân vào trận chung kết King's Cup 2019 nhưng các chuyên gia cùng người hâm mộ Việt Nam cũng không vì thế mà xem thường đối thủ. Gần đây, một nhà chuyên môn có tiếng trong nước đã có những chia sẻ sau trận thắng vừa qua.

Bật cười với nhận xét của BLV Quang Huy về ĐT Thái Lan - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục ngay trên đất Thái.

Cụ thể, BLV Vũ Quang Huy đã liên hệ về quá khứ của Việt Nam với Thái Lan hiện tại khi có cuộc trò chuyện với Soha:

  

"Dường như mọi thứ đã đảo ngược so với mấy chục năm về trước. Tôi còn nhớ, ở Chiang Mai - Thái Lan năm 1995, đội tuyển chúng ta cũng gặp khó, căng thẳng và toàn đánh người. Giờ thì Thái Lan cũng vậy, đánh người trong sự bất lực và căng thẳng.

Các cầu thủ Thái Lan có nền tảng kỹ thuật tốt nhưng họ chơi thô thiển vì áp lực tâm lý căng thẳng, chúng ta thì đá đầy khôn ngoan và tinh quái. Dưới thời HLV Park Hang-seo, các cầu thủ của Việt Nam tự tin và rất lạnh.

Trước đây, người Thái vẫn nói ĐTQG mới là thước đo nền bóng đá, Thái Lan chỉ thua Việt Nam ở lứa trẻ. Nhưng lúc này, sau thất bại ngay trên sân nhà, họ không còn lý do để nói hơn Việt Nam nữa."

Hoàn thành mục đích chính ở giải đấu lần này nhưng ĐT Việt Nam vẫn còn một thử thách khó khăn cuối cùng, đó là trận chung kết với Curacao vào 19h45 tối hôm nay.

Dương Quang | 11:25 08/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục