Marquinhos: "Nếu được chọn, tôi sẽ mua Neymar cho PSG"

13:54 Thứ sáu 19/05/2017 | 1

(TinTheThao.com.vn) - Trung vệ người Brazil cũng trực tiếp khẳng định anh và người đồng đội Marco Verratti sẽ tiếp tục ở lại Pháp và khoác áo Paris Saint Germain. Đây là tuyên bố khiến rất nhiều CLB

Trong một đoạn chat với các fan trên Facebook, Marquinhos cho biết: "Verratti là một tài năng lớn, và anh ấy đã mở ra tương lai cho CLB. Năm sau, anh ấy sẽ tiếp tục ở lại đây với chúng tôi, không có lý do gì để ra đi cả. Còn tương lai của tôi ư? Tôi cũng sẽ ở lại đây mùa giải tiếp theo."

Marquinhos chính thức công khai CLB mùa sau của mình - Bóng Đá

 Marquinhos đóng sập cánh cửa với Barca. Ảnh: Sport.

Marquinhos đã được rất nhiều đội bóng lớn ở Anh theo đuổi trong suốt thời gian qua. Ngoài ra Barcelona cũng không giấu diếm ý định này từ nhiều năm trước. Nhưng từ lúc David Luiz rời PSG, trung vệ này đã có một suất thi đấu chính thức, và có vẻ đang rất hạnh phúc tại nơi này.

Ngoài ra, Marquinhos cũng nói về người đồng đội Neymar ở Brazil, vốn là một cái tên mà PSG rất muốn chiêu mộ. Anh cho biết: "Nếu tôi phải chọn một cầu thủ cho PSG, thì tôi chọn Neymar. Cậu ấy là một cầu thủ trẻ, thực sự tài năng và đã có một mùa giải tuyệt vời."

Cùng xem màn trình diễn của Marquinhos:

Châu Tinh - Thể thao Việt Nam | 13:15 19/05/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục