"Man City đã thu được món hời lớn từ Valencia"

19:27 Thứ hai 03/08/2020

TinTheThao.com.vnĐại diện xứ sở sương mù lại tiếp tục cho thấy sự khôn ngoan trên TTCN.

 

Tài năng của Torres

Trong nỗ lực tìm kiếm phương án thay thế cho Leroy Sane - cầu thủ đã đạt được thỏa thuận gia nhập Bayern Munich trong thời gian vừa qua, Manchester City đã đưa tài năng trẻ thuộc biên chế Valencia, Ferran Torres vào tầm ngắm.

Dù đại diện La Liga không hề muốn chia tay ngôi sao được xem như tương lai của CLB, nhưng với việc Torres không đồng ý gia hạn, ban lãnh đạo Valencia buộc phải bán viên ngọc quý cho The Citizen nếu không muốn mất trắng anh sau một mùa giải nữa.

Report: Juventus talk with Ferran Torres - Bóng Đá

 Torres sẽ chuyển đến Man City trong thời gian sớm nhất.

Chính việc không thể thuyết phục kéo dài thời gian hợp đồng đã khiến đội chủ sân Mestalla chịu thiệt thòi khá nhiều trong thương vụ này. Theo BBC, đội bóng của Pep chỉ phải trả gần 22 triệu bảng cho Valencia, một con số được chuyên gia Terry Gibson cho rằng quá hời.

"Tôi nghĩ điều đầu tiên và quan trọng nhất, đó là thương vụ Torres đại diện cho giá trị của đồng tiền. Mấu chốt ở đây nằm ở điều khoản mua lại của cậu ấy. Đối với một cầu thủ mới 20 tuổi nhưng chỉ còn một năm trong hợp đồng thì đây rõ ràng là thất bại to lớn của Valencia, bởi họ không thể buộc cậu ấy vào một thỏa thuận dài hơn. Trên thực tế, vụ Ferran Torres có thể đáng giá ít nhất gấp đôi, vì vậy Man City đã kiếm được món hời rất lớn."

Trường Sơn | 18:57 03/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục