Liverpool không thiếu chất lượng - Chỉ cần làm được một điều

23:25 Thứ hai 22/04/2019 | 1

TinTheThao.com.vnTrung vệ Virgil van Dijk cho rằng điều Liverpool cần nhất là giữ bình tĩnh dưới sức nóng của cuộc đua danh hiệu.

Liverpool đã trở lại vị trí dẫn đầu Premier League nhờ chiến thắng 2-0 trước Cardiff City vào Chủ nhật. Sau hiệp một không bàn thắng ở thủ đô xứ Wales, cú dứt điểm tuyệt vời của Georginio Wijnaldum đã mở tỷ số vào phút 57 trước khi James Milner ấn định kết quả từ chấm phạt đền.

Một chiến thắng cho thấy sự lạnh lùng của The Kop, và đó cũng là yếu tố mà trung vệ Virgil van Dijk tin rằng CLB cần giữ được.

‘’Luôn phải giữ được cái đầu lạnh, và tôi nghĩ đó là thứ chúng tôi đã cải thiện trong suốt mùa giải," Van Dijk phát biểu trên Liverpoolfc.com.

"Chỉ cần tiếp tục làm những gì chúng tôi đang làm, không hoảng sợ và cơ hội sẽ đến. Chúng tôi có chất lượng rất cao trong đội; thật khó có đội bóng nào có thể phòng thủ trước chúng tôi trong 90 phút.’’

"Vì vậy, sẽ luôn có những khoảnh khắc dù là nhỏ nhất có thể khai thác và tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có thể làm được."

Van Dijk: Cái đầu lạnh là quan trọng nhất - Bóng Đá

Virgil van Dijk tin điều quan trọng nhất với Liverpool là giữ được sự lạnh lùng.

Ba điểm ở vòng 35 đã đưa điểm số của Liverpool chạm mốc 88 - tổng số điểm tốt nhất của CLB trong 1 chiến dịch Premier League, dù còn đến 3 vòng nữa.

Tuy vậy, Manchester City vẫn đang sở hữu lợi thế và sẽ đối mặt với đối thủ Manchester United vào thứ Năm. Van Dijk nhấn mạnh Liverpool sẽ tiếp tục tập trung vào các vấn đề mà họ có thể kiểm soát.

"Điều duy nhất chúng tôi có thể làm là tiếp tục chiến đấu, tiếp tục chiến thắng. Hãy cứ tận hưởng khoảnh khắc này và hy vọng vào điều tốt đẹp nhất.’’

"Chúng tôi cần tất cả mọi người, chúng tôi cần tất cả NHM - như ngày hôm nay [đấu với Cardiff], chúng tôi đã có sự hỗ trợ tuyệt vời. Hãy xem hành trình này sẽ kết thúc như thế nào."

Ngọc Bách | 19:43 22/04/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục