"Không phải Salah, tôi nghĩ Mane sẽ rời Liverpool để đến đó..."

08:33 Thứ ba 24/03/2020

TinTheThao.com.vnCựu tiền vệ Liverpool đã đưa ra những nhận định về tương lai của Sadio Mane tại The Kop.

Những ngày qua, tương lai của Sadio Mane là điều được giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Không chỉ Mane mà Mohamed Salah cũng được đặt dấu hỏi lớn, về khả năng tiếp tục gắn bó với Lữ đoàn đỏ từ sau mùa hè 2020. Với tiềm năng phát triển và khả năng đóng góp cho hàng công Liverpool, Sadio Mane có nhiều liên kết chuyển nhượng với các đội bóng lớn hàng đầu Châu Âu, trong đó, Real Madrid là ví dụ điển hình.

Thực tế, từng có nhiều chuyên gia nhận định rằng, Liverpool nên giữ Sadio Mane và bán Mohamed Salah. Bởi lẽ, Mane mới thật sự ổn định và cần thiết cho công cuộc phục hưng The Kop. Mẫu cầu thủ như ngôi sao người Senegal vẫn là mục tiêu số 1 trong hành trình tái thiết Lữ đoàn đỏ của HLV Jurgen Klopp kể từ mùa tới.

Tuy nhiên, theo cựu danh thủ Liverpool - Mohamed Sissoko, nhiều khả năng Sadio Mane sẽ rời Anfield để cập bến Real Madrid.

Real Madrid: Mané tipped for Spain move by ex-Red Sissoko - Bóng Đá

Mane sẽ cập bến Real? 

"Salah có đến Real Madrid không ư? Không, tôi nghĩ Sadio Mane thích hợp hơn."

  

"Bởi vì cậu ấy có những đặc điểm mà Zidane mong muốn. Tôi nghĩ Sadio Mane sẽ tới Real Madrid."

Nếu Sadio Mane cập bến Real, nhiều khả năng thượng tầng Los Blancos sẽ phải chi đến 150 triệu euro (theo Transfermarkt) để khiến BLĐ Liverpool "gật đầu". Hãy chờ xem, giữa Salah và Mane, ai mới là người rời Anfield trong thời gian tới.

Xem Salah tập luyện cùng Liverpool: 

Minh Trí | 07:57 24/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục