Juventus chính thức gửi sao trẻ Argentina đi 'du học'

21:43 Thứ năm 11/07/2019

TinTheThao.com.vnChỉ 2 ngày sau khi ký hợp đồng với Juventus, Cristian Romero đã quay trở lại CLB Genoa dưới hình thức cho mượn từ đội bóng thành Turin.

Hậu vệ Cristian Romero của CLB Genoa đã đặt chân đến trung tâm JMedical của Juventus để kiểm tra y tế vào ngày thứ 3 (9/7) trước khi chính thức ký hợp đồng với 'Lão bà'.

Rất nhanh chóng, trung vệ sinh năm 1998 đã quay trở lại Genoa để thi đấu vào mùa tới theo dạng cho mượn từ Juventus. Trước đó, chàng trai người Argentina cũng nhận được lời đề nghị từ phía Atalanta, hiện tượng Serie A mùa trước.

Việc ra đi của Romero hoàn toàn không làm bất ngờ giới chuyên môn. Hàng phòng ngự của 'Lão bà' thành Turin hiện khá chật chội. Ngoài 3 trụ cột Leonardo Bonucci, Giorgio Chiellini và Daniele Rugani, họ vừa mới đón thêm Merih Demiral của Sassuolo.

Juve: Romero to re-join Genoa - Bóng Đá

Cristian Romero sẽ thi đấu cho Genoa ở mùa tới theo dạng cho mượn từ Juventus.

Chưa kể trong thời gian tới có thể còn kích hoạt quả 'bom tấn' mang tên Matthijs de Ligt. Việc được thi đấu thường xuyên ở Genoa sẽ tốt cho cầu thủ này hơn là mài đũng quần dự bị ở Juventus. 

Mới chỉ ở tuổi 21, cả tương lai còn đang ở phía trước đối với Cristian Romero. Anh được đánh giá là một trong những hậu vệ triển vọng nhất Serie A hiện nay dù chỉ mới chân ướt chân ráo đến Ý mùa trước.

Nếu có màn thể hiện tốt ở Genoa, khả năng mùa giải tiếp theo Romero được Juventus đón về là rất lớn vì cả hai trung vệ tốt nhất của họ, Bonucci và Chiellini đều đã lớn tuổi. 

Lê Dũng | 21:25 11/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...