HLV đồng hương của Cristiano Ronaldo khó có khả năng về Juventus

22:29 Thứ tư 22/05/2019

TinTheThao.com.vnJose Mourinho nhiều khả năng sẽ không dẫn dắt đội bóng thành Turin vì ông không muốn mất lòng các Interista.

Theo AS, Cristiano Ronaldo đã đề xuất Mourinho cho ban lãnh đạo Juventus, như một sự thay thế khả dĩ cho Max Allegri. Chiến lược gia 51 tuổi đã chia tay Juventus sau khi mùa giải này khép lại và đội bóng thành Turin đang gấp rút tìm người thay thế phù hợp.

Cặp đôi người Bồ Đào Nha đã làm việc cùng nhau tại Real Madrid từ năm 2010 đến 2013, và số 7 của Juventus tin rằng Mourinho sẽ là mảnh ghép quan trọng cho mục tiêu chinh phục giấc mơ UEFA Champions League của "Lão bà". Tuy nhiên, điều quan trọng là việc Jose không muốn mất lòng các CĐV Inter Milan, đội bóng ông từng dẫn dắt trong giai đoạn 2008 - 2010 và là kẻ thù "không đội trời chung" với Juventus. 

HLV đồng hương của Cristiano Ronaldo khó có khả năng về Juventus - Bóng Đá

Mourinho mất điểm nặng nề trong mắt CĐV Juventus vì hành động này. 

  

Bản thân HLV người Bồ Đào Nha cũng từng bóng gió: "Những người ở đó không thích tôi". Là một chiến lược gia từng có 2 mùa bóng làm việc ở Ý, Mourinho thừa hiểu những xung đột to lớn giữa hai đội. Đặc biệt, khả năng về sân Allianz của ông còn hẹp lại sau chính hành động ăn mừng khiêu khích CĐV Juventus đầu mùa này (ở trận gặp Manchester United). 

Ngày thứ 4, 29/5 sắp tới sẽ đánh dấu tròn 9 năm, Inter Milan vô địch UEFA Champions. Đội bóng được sự dẫn dắt của Jose Mourinho vượt qua Bayern Munich 2-0 bằng cú đúp của Diego Milito để đăng quang ngôi vương đấu trường số một châu Âu. Cho đến nay, Nerazzurri vẫn là đội bóng Ý gần nhất có cơ hội chạm tay vào chiếc cúp danh giá này.

Lê Dũng | 21:45 22/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục