Được Barca hỏi mua, Lacazette gửi thông điệp giản đơn

07:04 Thứ sáu 17/05/2019

TinTheThao.com.vnNhững ngày vừa qua, thông tin Barcelona hỏi mua Alexandre Lacazette của Arsenal mọc lên liên tục.

Để tăng cường sức mạnh hàng công, Barcelona đã nhắm đến Antoine Griezmann của Atletico Madrid là mục tiêu số 1. Bên cạnh đó, họ cũng có những phương án 2, bao gồm Marcus Rashford của Man Utd cùng bộ đôi Pierre-Emerick Aubameyang và Lacazette của Arsenal.

Được Barca hỏi mua, Lacazette gửi thông điệp giản đơn - Bóng Đá

 Lacazette sẽ ở lại Arsenal?

So ra, Lacazette tài năng không kém ai, nhưng lại có giá cả phải chăng nhất. Cựu tiền đạo Lyon thừa nhận anh rất hãnh diện khi được liên kết với một câu lạc bộ có tầm vóc như Barcelona. Sau đó, NHM Pháo thủ có lí do để lo lắng khi cái tên Lacazette xuất hiện trên trang chủ Barcelona bởi các hacker. Arsenal cũng đã đáp lại bằng cách lên kế hoạch đàm phán với Lacazette về một hợp đồng dài hạn mới.

Và mới nhất, Lacazette đã nhẹ nhàng trấn an Arsenal bằng một thông điệp ngắn ngọn qua mạng xã hội. Anh chia sẻ hình ảnh vui vẻ của mình cùng các đồng đội tại khu tập luyện Cobham và gắn với đại điểm là Khu vườn của tôi.

Được Barca hỏi mua, Lacazette gửi thông điệp giản đơn - Bóng Đá

 Thông điệp được Lacazette chia sẻ.

Barcelona không phải là câu lạc bộ duy nhất được liên kết với Lacazette trong những tuần gần đây. Theo Le 10 Sport, Atletico Madrid cũng đã có những bước đầu tiếp cận tiền đạo người Pháp.

Lacazette là chân sút số 2 của Arsenal, chỉ sau Aubameyang. Anh duy trì phong độ ổn định xuyên suốt mùa giải 2018/2019 và thường xuyên tỏa sáng ở các trận cầu lớn. Những màn trình diễn của Lacazette trước Liverpool, Tottenham Hotspur, Chelsea tại Premier League và Napoli, Valencia ở Europa League là ví dụ tiêu biểu.

Minh Tuấn | 06:11 17/05/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...