"ĐT Việt Nam phải hạn chế điều này để tránh ôm hận trước Yemen"

17:28 Thứ tư 16/01/2019

TinTheThao.com.vnCựu HLV trưởng ĐT Việt Nam Mai Đức Chung đã có những nhận định trước trận đấu mang tính sống còn của thầy trò HLV Park Hang-seo với ĐT Yemen.

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu mang tính chất sống còn với ĐT Yemen ở lượt trận cuối cùng bảng D Asian Cup 2019. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo không gì ngoài 3 điểm để tiếp tục nuôi hy vọng lọt vào vòng knock-out.

HLV Mai Đức Chung:

 HLV Mai Đức Chung cảnh báo ĐT Việt Nam về việc hạn chế phạm lỗi trước vòng cấm để tránh các tình huống cố định. 

Nhận định về trận cầu quan trọng của Những ngôi sao vàng, cựu HLV ĐT Việt Nam Mai Đức Chung chia sẻ: "Theo thông tin tiết lộ, trong những buổi tập cuối cùng vừa qua, ĐT Yemen chú ý đầu tư vào những tình huống cố định. Có lẽ họ đã đọc vị được điểm yếu này của chúng ta và quyết tâm khai thác thật triệt để.

Chính từ lý do này, tôi rất mong các cầu thủ phòng ngự ĐT Việt Nam phải thật thận trọng, cảnh giác và hạn chế tối đa những pha phạm lỗi ở rìa vòng cấm địa. Nếu không, nỗi ám ảnh phút thứ 90+1 ở trận gặp Iraq sẽ lại hiện về và khiến chúng ta một lần nữa ôm hận.

Tôi tin các cầu thủ Việt Nam sẽ giành chiến thắng. Điều quan trọng là họ phải giữ được cái đầu lạnh và không dính thêm thẻ vàng. Các cầu thủ nên tận dụng triệt để các cơ hội ăn bàn chứ đừng bỏ lỡ như những trận đấu đã qua."

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Yemen sẽ diễn ra vào lúc 23h00 đêm nay (16/01).

Đăng Huy | 17:00 16/01/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục