Điền kinh Trung Quốc - các bài viết về Điền kinh Trung Quốc, tin tức Điền kinh Trung Quốc
Chia sẻ chủ đề
 • Kiểm tra doping bốn môn thi ở Đại hội TDTT 2014

  Kiểm tra doping bốn môn thi ở Đại hội TDTT 2014
  4 năm trước
  Bốn môn nằm trong chương trình Olympic gồm bơi lội, cử tạ, điền kinh, thể dục dụng cụ sẽ là những môn được kiểm tra doping tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2014 sẽ khai mạc tại Nam Định từ ngày 6 đến 16-12 tới. Đây là thông tin của ông Nguyễn Văn Lỷ, giám đốc Trung tâm doping và Y học thể thao, Tổng cục TDTT với Tuổi Trẻ ngày 21- 11.
 • Sốt xình xịch với 'siêu kinh điển' Brazil-Argentina

  Sốt xình xịch với 'siêu kinh điển' Brazil-Argentina
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Vào ngày 11.10, Brazil sẽ có trận thư hùng với kình địch Argentina trên đất Trung Quốc. Ngay từ lúc này, bầu không khí của trận giao hữu này đã rất nóng.
 • Chùm ảnh: Messi và tuyển Argentina làm náo loạn sân bay tại Trung Quốc

  Chùm ảnh: Messi và tuyển Argentina làm náo loạn sân bay tại Trung Quốc
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vnn) - Ngôi sao bóng đá thế giới Lionel Messi cùng các đồng đội trên tuyển Argentina đã đặt chân đến Trung Quốc để chuẩn bị cho trận Siêu kinh điển Nam Mỹ với ĐT Brazil.
 • Phan Thị Hà Thanh vào chung kết tại Giải thể dục dụng cụ thế giới 2014

  Phan Thị Hà Thanh vào chung kết tại Giải thể dục dụng cụ thế giới 2014
  5 năm trước
  Phan Thị Hà Thanh là VĐV Việt Nam duy nhất lọt vào thi chung kết đơn môn tại Giải vô địch thể dục dụng cụ (TDDC) thế giới 2014, đang diễn ra tại Nam Kinh (Trung Quốc).
 • Asian Games 2014: Đoàn thể thao Trung Quốc đã “chốt sổ” 125 HCV

  Asian Games 2014: Đoàn thể thao Trung Quốc đã “chốt sổ” 125 HCV
  5 năm trước
  Đoàn thể thao Trung Quốc đã “chốt sổ” 125 HCV khi kết thúc ngày thi đấu thứ 11 của Asian Games Incheon 2014; trong đó, đáng chú ý là, các VĐV Trung Quốc đã giành được 3/4 HCV trong các nội dung thi đấu điền kinh trong ngày 30-9.
 • Khó khăn chờ đón Nadal ngay tại vòng 1 giải Trung Quốc mở rộng

  Khó khăn chờ đón Nadal ngay tại vòng 1 giải Trung Quốc mở rộng
  5 năm trước
  Những bất ngờ nhỏ đã xảy ra ngay tại vòng 1 giải Trung Quốc mở rộng 2014 diễn ra tại Bắc Kinh. Tuy nhiên, tâm điểm trong ngày thi đấu hôm nay (30.9, giờ VN) chính là sự trở lại của 'vua đất nện' Rafael Nadal sau chấn thương cổ tay phải.
 • ATP dọa cấm thi đấu 3 năm đối với các tay vợt dự ASIAD 17

  ATP dọa cấm thi đấu 3 năm đối với các tay vợt dự ASIAD 17
  5 năm trước
  Hiệp hội quần vợt nhà nghề (ATP) dọa sẽ cấm thi đấu 3 năm và phạt 100.000 USD đối với các tay vợt không rút khỏi giải đơn nam ở ASIAD 17 để tranh tài tại giải Quần vợt Trung Quốc mở rộng sẽ diễn ra ở Bắc Kinh.
 • “Rái cá” Nguyễn Thị Ánh Viên

  “Rái cá” Nguyễn Thị Ánh Viên
  5 năm trước
  Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên, 18 tuổi, đi vào lịch sử thể thao Việt Nam khi vừa đoạt chiếc HCV nội dung 200m hỗn hợp cá nhân nữ tại Olympic trẻ 2014 ở Nam Kinh (Trung Quốc). Ít ai ngờ được tay bơi nữ số 1 Việt Nam hiện nay, lớn lên ở vùng sâu heo hút của xã Giai Xuân, huyện Phong Điền (Cần Thơ) và là một người từng sợ nước…
 • “Kình ngư” Ánh Viên thất bại ở đường bơi 400m tự do

  “Kình ngư” Ánh Viên thất bại ở đường bơi 400m tự do
  5 năm trước
  Sáng 22.8, trong ngày thi đấu cuối cùng của môn bơi tại Olympic trẻ 2014 đang diễn ra ở Trung Quốc, "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên đã không thể lọt vào chung kết nội dung 400m tự do nữ...
 • Chiếc HCV Olympic lịch sử của Ánh Viên

  Chiếc HCV Olympic lịch sử của Ánh Viên
  5 năm trước
  Ngày 17-8, Nguyễn Thị Ánh Viên đã đi vào lịch sử thể thao VN khi đoạt HCV nội dung 200m hỗn hợp cá nhân nữ tại Olympic trẻ 2014 đang diễn ra ở Nam Kinh (Trung Quốc).
 • Anh Tuấn đoạt HCB cử tạ ở Olympic trẻ 2014

  Anh Tuấn đoạt HCB cử tạ ở Olympic trẻ 2014
  5 năm trước
  Ngày 17-8, tiếp sau chiếc HCV bơi lội của Ánh Viên, VĐV cử tạ Nguyễn Trần Anh Tuấn đã giành HCB hạng cân 56kg nam tại Olympic trẻ 2014 diễn ra tại Nam Kinh (Trung Quốc).
 • Ánh Viên giành HCV nội dung 200m hỗn hợp tại Olympic trẻ 2014

  Ánh Viên giành HCV nội dung 200m hỗn hợp tại Olympic trẻ 2014
  5 năm trước
  Chiều 17-8, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã mang về chiếc HCV đầu tiên cho đoàn thể thao VN tại Olympic trẻ 2014 đang diễn ra tại Nam Kinh (Trung Quốc) ở nội dung 200m hỗn hợp.
 • Niềm hy vọng Taekwondo bị loại

  Niềm hy vọng Taekwondo bị loại
  5 năm trước
  Taekwondo Việt Nam chỉ có một gương mặt đại diện tại Olympic trẻ lần 2-2014 tại Nam Kinh (Trung Quốc) nhưng đã sớm bị loại ngay từ những trận đầu tiên.
 • Dịch Ebola "hại" Olympic trẻ

  Dịch Ebola 'hại' Olympic trẻ
  5 năm trước
  Một số vận động viên tại các nước Tây Phi, nơi đang có dịch Ebola, sẽ không được tham dự Olympic trẻ khai mạc tại Nam Kinh, Trung Quốc vào hôm nay (16-8) vì Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và ban tổ chức sợ dịch Ebola lây lan.
 • Trương Nghệ Mưu hỗ trợ Trung Quốc tranh quyền đăng cai Olympic

  Trương Nghệ Mưu hỗ trợ Trung Quốc tranh quyền đăng cai Olympic
  5 năm trước
  Trương Nghệ Mưu, đạo diễn lừng danh với nhiều bộ phim hành động nổi tiếng, sẽ chỉ đạo thực hiện đoạn video quảng cáo chính thức nhằm giúp Bắc Kinh đăng cai Thế vận hội mùa Đông 2022.
1 2 3 4 5 6 7 8