'Dịch bệnh sẽ mang TTCN trở lại thời trước Neymar'

10:35 Chủ nhật 05/04/2020

TinTheThao.com.vnNgười đại diện cho các cầu thủ nhận định về thị trường chuyển nhượng bóng đá sau khi đại dịch qua đi.

 Khoảnh khắc ấn tượng của Neymar ở PSG

Đại dịch do virus corona đang có tác động tiêu cực đến rất nhiều lĩnh vực cuộc sống. Với việc giải đấu bị hoãn lại, các CLB bóng đá phải chịu thiệt hại lớn về kinh tế. Các nhà lãnh đạo đang phải chật vật xoay sở, từ giảm lương cầu thủ đến việc cho các nhân viên bước vào chế độ nghỉ phép.

Theo người trung gian Vincenzo Morabito, những khó khăn này sẽ dẫn đến việc thị trường chuyển nhượng cầu thủ được đưa về thời điểm trước "lạm phát", khi Paris Saint-Germain mua Neymar: "Thị trường chuyển nhượng sẽ quay lại mức độ trước-Neymar, tất cả sẽ dựa trên sự trao đổi cầu thủ, những ngôi sao hàng đầu sẽ ở lại CLB của họ."

  
'Market back to pre-Neymar levels' - Bóng Đá

 Neymar quyết tâm rời Barca dù được các đồng đội níu kéo.

Mùa hè năm 2017, Paris Saint-Germain đã gây sốc khi tìm mọi cách lách luật và chi đến 198 triệu bảng Anh để có thể mua được Neymar về từ Barcelona, bỏ xa kỷ lục trước đó, 89 triệu bảng mà Manchester United chi ra để mua lại Paul Pogba từ Juventus.

Thương vụ Neymar như một quân domino đổ xuống, kéo theo nhiều vụ mua bán cầu thủ khó tin đến mức nực cười, như khi Barca lấy tiền bán tiền đạo Brazil để mua về ngôi sao trẻ Ousmane Dembele với giá 135 triệu bảng Anh, sau đó là 145 triệu bảng cho Philippe Coutinho, 2 bản hợp đồng khủng đang khiến khán giả sân Camp Nou ngao ngán.

Hoài Thu | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục