"Đến Man Utd, Maddison sẽ bị xuống trình mà thôi"

17:38 Thứ hai 27/01/2020

TinTheThao.com.vnTheo chuyên gia của ESPN Steve Nicol thì tiền vệ James Maddison của Leicester City nên từ chối bất kỳ lời đề nghị nào từ Man Utd để chờ chuyển đến Liverpool hoặc Man City.

Hiện tại, chưa có lời đề nghị chính thức nào cho Maddison từ Quỷ đỏ, mặc dù ngôi sao người Anh là cái tên được họ theo đuổi liên tục. Nhiều khả năng, Man Utd sẽ hỏi mua 'số 10' của Leicester City vào mùa Hè 2020.

Maddison urged to snub Man Utd to wait for Liverpool - Bóng Đá

 Maddison được Man Utd theo đuổi.

Liverpool và Man City đã được liên kết với Maddison, nhưng chính sách mới của Man Utd về việc mua những cầu thủ trẻ tốt nhất của nước Anh đồng nghĩa với việc chiêu mộ Maddison sẽ là động thái phù hợp với câu lạc bộ chủ sân Old Trafford.

Steve Nicol lên tiếng: "Khi có một lời đề nghị lớn từ Man Utd, thì vấn đề chỉ là 2 CLB có tìm được tiếng nói chung hay không. Đó là những gì đã từng xảy ra.

Điểm mấu chốt là, liệu động thái này có mang lại lợi ích cho Maddison khi tới United không? Tôi không nghĩ là có.

Tôi nghĩ điều tốt nhất là giúp anh ấy tiếp tục chơi theo cách anh ấy có ở Leicester. Cách chơi của Leicester phù hợp với lối chơi của anh ấy và thực tế cách họ chơi gần với những gì mà Man City và Liverpool đang làm, hơn là United.

Nếu tôi là Maddison, tôi sẽ chờ đợi, chờ Liverpool hoặc Man City. Vì ngay bây giờ, đến Man United, tôi nghĩ họ sẽ kéo mọi cầu thủ xuống. Tôi nghĩ anh ấy sẽ không được ích gì khi đến Man United.

Paul Pogba đến Man Utd và lối chơi của anh ta bị ảnh hưởng, dù đã có kinh nghiệm, vậy thì tại sao điều đó lại không xảy ra với James Maddison?"

Tài năng đặc biệt của James Maddison:

Minh Tuấn | 16:40 27/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục