Coutinho nổi loạn, Gerrard chỉ trích Barca

11:42 Chủ nhật 13/08/2017 | 1

(TinTheThao.com.vn) - Cựu cầu thủ Liverpool, Steven Gerrard vừa có phát biểu chỉ trích Barcelona vì đã sử dụng trò bẩn trên thị trường chuyển nhượng đối với Philippe Coutinho.

Như đã đưa tin, tuần này Coutinho đã viết email yêu cầu Liverpool cho phép mình ra đi. Các nguồn tin thân cận với cầu thủ khẳng định, Coutinho có mối quan hệ "không tốt đẹp" với Jurgen Klopp, và đó là lý do anh muốn ra đi.

Coutinho nổi loạn, Gerrard chỉ trích Barca - Bóng Đá

 

Nhưng Gerrard, người vừa có trận đấu đầu tiên dẫn dắt đội U18 Liverpool lại nghĩ khác: "Cậu ta đã ký hợp đồng 5 năm với CLB, và nói mình hạnh phúc. Nhưng khi Barca đến, cậu ta đã yêu cầu được ra đi."

Hồi tháng 1, Liverpool đã thành công trong việc thuyết phục tiền vệ người Brazil ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022, không có điều khoản giải phóng hợp đồng. Cầu thủ cũng tuyên bố hạnh phúc tại CLB nước Anh, nơi đã cho anh bệ phóng trong sự nghiệp.

Nhưng động thái viết đơn đòi ra đi được xem là lời tuyên chiến với CLB. "Đây không phải lần đầu Barca làm thế, mọi chuyện không có gì lạ." Theo giới quan sát, đây là chiêu mà Barca hay sử dụng với các đội bóng đối tác của họ trên thị trường chuyển nhượng. Ngoài Coutinho, một cầu thủ khác là Ousmane Dembele thậm chí còn làm loạn ở Dortmund để đến Barca.

Dù vậy, nên nhớ rằng chính Liverpool từng "đi đêm" với trung vệ Virgil van Dijk (cầu thủ đã yêu cầu ra đi), và bản thân Gerrard cũng từng yêu cầu Liverpool để anh được gia nhập Chelsea vào tháng 6 năm 2004.

NT - Thể Thao Việt Nam | 11:07 13/08/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục