CHÍNH THỨC: Ngoại hạng Anh có thương vụ kỷ lục, sát thủ đến từ Bundesliga

19:22 Thứ tư 17/07/2019

Một câu lạc bộ tại Ngoại hạng Anh vừa có chữ ký đắt giá trong mùa hè.

Mùa hè năm nay, ngoài việc các đội bóng lớn tại Ngoại hạng Anh chi tiền khủng để chiêu mộ tân binh thì những câu lạc bộ nhỏ cũng biết cách làm điều đó. Leicester City vừa phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng câu lạc bộ sau khi bỏ ra 40 triệu bảng để mua Youri Tielemans từ AS Monaco. Giờ đây, sau cựu vương Ngoại hạng Anh, vừa xuất hiện thêm một đội bóng tầm trung ở xứ sương mù có thương vụ đắt giá nhất lịch sử câu lạc bộ.

Cụ thể, West Ham United vừa chính thức xác nhận họ đã có chữ ký mới trong mùa hè năm nay khi chiêu mộ thành công Sebastien Haller từ Frankfurt. Được biết, để thuyết phục đối tác tại Bundesliga nhả người, đội bóng thành London sẵn sàng móc hầu bao lớn 45 triệu bảng trong một bản hợp đồng kéo dài 5 năm.

CHÍNH THỨC: West Ham có thương vụ kỷ lục câu lạc bộ, giá 45 triệu bảng - Bóng Đá

 Haller chính thức là người của West Ham.

Nhân sự việc này, tân binh của West Ham chia sẻ:

"Tôi cảm thấy rất tuyệt và nghĩ đây là cơ hội thuận lợi để tôi có mặt tại đây. Trở thành bản hợp đồng kỷ lục của đội bóng có chút ý nghĩa với tôi. Điều đó chứng tỏ đội bóng đã muốn có tôi từ rất lâu rồi và tôi vui vì đã ký hợp đồng này. Đây là đội bóng giàu tham vọng, thành phố cũng như NHM rất tuyệt vời."

Như vậy, với Haller, West Ham cũng đã có sự thay thế chất lượng cho Marko Arnautovic sau khi tiền đạo người Áo chuyển sang Trung Quốc chơi bóng.

Xem Arnautovic lập siêu phẩm vào lưới Chelsea:

Lữ Phong | 19:20 17/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục