CĐV Man Utd: "90 triệu bảng cho cậu ta? Đừng đùa"

20:51 Thứ ba 10/09/2019 | 1

Các CĐV của Manchester United cũng không tán thành với thông tin Quỷ Đỏ sẵn sàng bỏ ra tới 90 triệu bảng để đổi lấy một cầu thủ trẻ như Declan Rice.

CĐV Man Utd:

 Chứng kiến sự sa sút phong độ của Matic, Fred, Mata, Lingard hay Pereira, cũng như việc Pogba đang một mình gồng gánh cả hàng tiền vệ, lãnh đạo Man Utd lại bắt đầu họp bàn về việc đưa về Old Trafford một nhân tố mới trong tháng Giêng.

CĐV Man Utd:

 Theo Express, Man Utd đã quyết định chi 90 triệu bảng theo yêu cầu của phía West Ham để đón Declan Rice về Old Trafford ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

CĐV Man Utd:

 Tiền vệ trẻ hiện thi đấu cho West Ham Utd là một phát hiện thú vị, được kỳ vọng sẽ giúp khu trung tuyến Quỷ đỏ thêm phần trẻ trung, sáng tạo và giàu sức chiến đấu.

CĐV Man Utd:

 Tuy nhiên đây là mức giá mà chính các CĐV của Quỷ Đỏ cũng cho rằng quá thiếu hợp lý, đặc biệt là với một cầu thủ chưa đạt được thành tựu nào nổi bật trong sự nghiệp như Rice.

CĐV Man Utd:

 "Hãy dẹp giùm mấy cái tin đồn hài hước này đi."

CĐV Man Utd:

 "Đúng là tin vịt."

CĐV Man Utd:

 "90 triệu bảng? Đúng là phí tiền nếu đây đúng là sự thật."

CĐV Man Utd:

 "Một cầu thủ chẳng đáng 10 triệu, nhưng vì anh ta là cầu thủ Anh nên giá lên tới 90 triệu bảng sao? Anh ta đã làm được gì trong sự nghiệp rồi?"

CĐV Man Utd:

 "Quá nhiều nếu xét trên khía cạnh cậu ta chủ là một cầu thủ tầm trung. Lại thêm một cầu thủ Anh bị thổi phồng nữa."

CĐV Man Utd:

 "Đúng là ngu ngốc! Tạm biệt."

Video nhận định của Manuel Pellegrini về Declan Rice

Kỳ Anh | 19:55 10/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục