CĐV Anh làm 1 điều, Southgate thất vọng: ''Tôi không thể hiểu điều đó''

10:19 Thứ sáu 15/11/2019

TinTheThao.com.vnHLV Gareth Southgate của ĐT Anh đã thể hiện rõ sự thất vọng khi chứng kiến hành động không đẹp của nhiều khán giả trên sân Wembley.

Vụ xô xát giữa Raheem Sterling và Joe Gomez tưởng như đã khép lại sau khi các cầu thủ lên tiếng cho qua câu chuyện, song một cảnh tượng khác thường trong cuộc đụng độ giữa Montenegro và Anh đã khiến những thành viên của Tam Sư phiền lòng. Sau chiến thắng 7-0, HLV Gareth Southgate chia sẻ rằng ông cảm thấy khá khó hiểu khi một số NHM Anh la ó Joe Gomez.

"Không, tôi không thể hiểu điều đó. Không có cầu thủ người Anh nào nên bị la ó", Sky Sports dẫn lời Southgate sau trận đấu.

"Chúng tôi là một đội, Joe hoàn toàn không làm gì sai. Tôi đã làm rõ điều đó vào đầu tuần, vì vậy tôi không hiểu điều mọi người đã làm.’’

"Anh ấy và Raheem rất thân thiết, cả đội đều rất thân thiết với nhau, vì vậy chúng tôi không muốn thấy ai bị đối xử theo cách đó.’’

'I don’t understand that': Southgate slams fans for booing Joe Gomez at Wembley - Bóng Đá

HLV Gareth Southgate không hiểu tại sao các CĐV la ó Joe Gomez.

Bên cạnh việc chia sẻ quan điểm về cách hành xử của nhiều CĐV trên sân Wembley, HLV Gareth Southgate cũng không quên nhấn mạnh rằng ông và toàn bộ ĐT Anh sẽ đảm bảo Joe Gomez được an tâm sau những gì đã xảy ra:

"Tôi chắc chắn [Gomez bị ảnh hưởng], bởi khi bạn còn trẻ, đó là một trải nghiệm khó chịu. Tôi vô cùng thất vọng với những gì anh ấy phải chịu đựng, nhưng anh ấy đã nhận được sự ủng hộ của tất cả chúng tôi - toàn bộ phòng thay đồ, tất cả hoàn toàn đoàn kết. Và chúng tôi sẽ đảm bảo chúng tôi luôn ở đó vì anh ấy.’’

  

"Đối với tôi, lý do đưa anh ấy vào sân là vì anh ấy đã tập trung cùng chúng tôi vào tháng 9 và tháng 10, nhưng chúng tôi đã không đưa anh ấy vào các trận đấu khi đó và tối nay là một cơ hội để làm điều đó. Dù gì thì mọi chuyện cũng đã qua, chúng tôi phải bước tiếp. Tôi đã nói những gì cần nói, bây giờ đối với tôi, nhiệm vụ là đảm bảo Joe vẫn ổn."

'I don’t understand that': Southgate slams fans for booing Joe Gomez at Wembley - Bóng Đá

Cả tiền đạo Raheem Sterling cũng công khai sự không đồng tình với các CĐV.

Joe Gomez bị la ó khi anh vào sân ở phút 70 trong cuộc đụng độ với Montenegro, khiến chiến thắng 7-0 mang lại tấm vé chính thức tới VCK Euro 2020 của Tam Sư nhuốm màu ảm đạm. Ngay cả tiền đạo Raheem Sterling cũng thể hiện sự không đồng tình trên mạng xã hội Twitter với dòng trạng thái:

"Thật khó cho tôi khi thấy đồng đội của mình bị la ó vì điều gì đó là lỗi của tôi. Joe đã không làm gì sai; ở anh ấy, tôi thấy một người luôn khiêm tốn và làm việc chăm chỉ. Đặc biệt là sau một tuần khó khăn với anh ấy, việc mọi người la ó khi anh ấy vào sân tối nay là sai.’’

Xem cựu cầu thủ Liverpool, Jason McAteer chia sẻ về vụ ẩu đả của Raheem Sterling và Joe Gomez:

Ngọc Bách | 08:41 15/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục