"Cậu ấy là tài năng số một lịch sử Chelsea, sánh ngang Drogba, Lampard"

17:21 Thứ hai 27/05/2019

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo Chelsea đánh giá Eden Hazard rất cao, thậm chí cho rằng cầu thủ người Bỉ đủ sức sánh ngang với những huyền thoại của đội bóng.

Như đã đưa tin, Real Madrid đang tích cực hoàn tất những thoả thuận cuối cùng để đón ngôi sao tấn công Eden Hazard về Santiago Bernabeu. HLV Zinedine Zidane và BLĐ Los Blancos hiểu rõ việc những tên tuổi như cầu thủ người Bỉ cập bến thành Madrid sẽ mang tới cho Kền kền trắng những gì.

Còn với Chelsea, việc để mất Hazard rõ ràng là một tổn thất với họ bởi tài năng, đóng góp của cầu thủ mang chiếc áo số 10 là không cần phải bàn cãi. Và theo cựu tiền vệ Joe Cole, tài năng của Hazard là số một trong lịch sử đội bóng thành tây London, và ngang hàng với những huyền thoại của câu lạc bộ này:

"Nếu trận chung kết Europa League là trận đấu cuối cùng của cậu ấy, Hazard sẽ đứng ngang hàng với Peter Osgood, Gianfranco Zola, Didier Drogba, Frank Lampard, John Terry."

 - Bóng Đá

Joe Cole đánh giá Hazard rất cao.

"Với tôi, đó là cầu thủ tài năng bậc nhất trong lịch sử câu lạc bộ."

Ở một diễn biến khác, trong một chia sẻ mới đây, Marcos Alonso cũng đã thừa nhận những gì mà huấn luyện viên Sarri mang đến là rất khó để có thể "nuốt" trôi:

“Tôi từng có những sự khởi đầu rất tốt, nhưng sau đó HLV lại đưa ra những chỉ đạo mới."

"Sarri muốn thay đổi phong cách thi đấu của chúng tôi. Không bao giờ là điều dễ dàng để bắt đầu làm việc tại một đất nước mới, nền văn hoá mới. Có lẽ HLV cũng đã có những trải nghiệm thú vị đó."

Anh Tú | 16:00 27/05/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...