Bất chấp dư luận, cựu HLV Long An kiên quyết không rời ghế thuyền trưởng ĐT Indonesia

10:21 Thứ tư 11/09/2019

TinTheThao.com.vnThuyền trưởng ĐT Indonesia - Simon McMenemy vẫn kiên quyết tại vị dù cho đội nhà đã nhận 2 thất bại liên tiếp ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Indonesia đã gánh chịu 2 thất bại liên tiếp ngay ở 2 lượt đấu đầu tiên vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Ngày 05/09, Tim Garuda thất thủ 2-3 trên sân nhà trước ĐT Malaysia và hôm qua (10/09) họ tiếp tục thua 0-3 trước ĐT Thái Lan.

Bất chấp dư luận, cựu HLV Long An kiên quyết không rời ghế thuyền trưởng ĐT Indonesia - Bóng Đá

 HLV Simon McMenemy vẫn kiên quyết tại vị ở ĐT Indonesia.

Kết quả này đã đẩy đội tuyển xứ vạn đảo xuống đứng ở đáy BXH bảng G khi chưa có điểm số nào. Và NHM Indonesia đã dậy sóng, đòi sa thải HLV Simon McMenemy sau chuỗi trận không mấy ấn tượng.

  

Tuy nhiên, cựu HLV Đồng Tâm Long An vẫn quyết định tại vị và tiếp tục công việc. Chia sẻ với báo chí, vị chiến lược gia người Scotland chia sẻ: "Tôi có còn đủ điều kiện để dẫn dắt ĐT Indonesia hay không? Tất nhiên là có rồi. Những người không ủng hộ tôi chắc chắn có những ý kiến cá nhân mang tính chủ quan. Song, tôi ở đây đại diện cho 250 triệu người ở Indonesia và không phải ai cũng có cùng quan điểm với tôi."

HLV McMenemy là người có hiểu biết sâu rộng về bóng đá Đông Nam Á. Năm 2010, ông đã dẫn dắt ĐT Philippines thi đấu tại AFF Cup. Ở đó, ông từng đánh bại ĐT Việt Nam của HLV Calisto với tỷ số 2-0 ngay tại Mỹ Đình. Sau giải đấu năm đó đã được mời về dẫn dắt 1 CLB của Việt Nam là Đồng Tâm Long An (tiền thân của CLB Long An) ở mùa giài 2011. Tuy nhiên, vị chiến lược gia 41 tuổi cũng sớm chia tay cựu vương V-League sau đó không lâu.

Đăng Huy | 09:49 11/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục