Bale rời Real Madrid, Zidane có lời nhắn nhủ đầy bất ngờ

19:44 Thứ bảy 19/09/2020

TinTheThao.com.vnHLV Zinedine Zidane đã có những lời nhắn nhủ gửi tới Gareth Bale trước khi cầu thủ này chính thức chia tay Real Madrid.

 

Gareth Bale khi còn thi đấu ở Premier League

Tottenham coi như đã chiêu mộ thành công Gareth Bale. Theo đó, thương vụ này sẽ tiêu tốn của Tottenham khoảng 13 triệu bảng. Tottenham hỏi mượn Bale một mùa giải và sẽ trả một nửa mức lương 500.000 bảng/tuần của Bale cộng với khoản phí cho mượn 10 triệu bảng.

Trước đó, mối quan hệ giữa Bale và HLV Zinedine Zidane được cho là trở nên xấu đi khi ngôi sao người xứ Wales thường xuyên bị loại khỏi đội hình Real Madrid mùa trước. Từ tháng Ba, Bale thậm chí chỉ thi đấu đúng 1 trận cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

  
Real Madrid boss Zinedine Zidane wishes ‘spectacular’ Gareth Bale well ahead of Tottenham move - Bóng Đá

 Zidane có lời nhắn nhủ gửi tới Bale.

Thế nhưng, mặc dù giữa cả 2 xảy ra xích mích gần đây, chiến lược gia người Pháp không ngần ngại nhấn mạnh vai trò to lớn của cầu thủ 31 tuổi này trong những thành công gần đây của Real Madrid cũng như chúc anh may mắn.

Cụ thể, Zidane cho hay: "Tôi chưa nói chuyện với Bale. Tôi biết cậu ấy đã làm được gì cho đội bóng này. Cậu ấy đã có tầm ảnh hưởng to lớn tới Real Madrid, không ai có thể phủ nhận. Hiện cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra. Nếu cậu ấy rời đi, chúng tôi chỉ chúc cậu ấy những điều tốt lành."

Khi được hỏi về mối quan hệ với Bale, Zidane khẳng định: "Tôi không gặp vấn đề gì với Bale cả. Tình hình vẫn không có gì thay đổi, mọi chuyện [cuộc đàm phán] vẫn chưa xong, tôi không thể nói gì thêm."

Tiểu Lam | 18:46 19/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục