Xavi đưa 2 cầu thủ "lên mây"

22:27 Thứ sáu 12/04/2024

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Tây Ban Nha đã dành lời khen ngợi đặc biệt đến hai cậu học trò của mình, dẫn lời bởi Tribal Football.

Phát biểu sau trận thắng Paris Saint Laurent tại Champions League, HLV Xavi Hernandez tỏ ra hài lòng với cả tập thể Barcelona, nhưng cũng dành lời khen ngợi đặc biệt đến hai cầu thủ. 

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

"Mọi người đã tiến một bước về phía trước, tập thể này đã làm được một công việc to lớn."

“Ở Champions League, có lẽ đó là chiến thắng tuyệt vời nhất của chúng tôi. Chúng tôi có lợi thế, nhưng chỉ là một bàn thắng. Cả đội cần phải tiếp tục nỗ lực. Nhưng đúng vậy, tôi rất vui vì chiến thắng này."

Xavi tự hào ngược dòng thành công trước PSG - Bóng Đá

 Xavi ca ngợi Cubarsi và Raphinha.

“Cubarsi ở một đẳng cấp phi thường. Tôi đã hết lời khen ngợi cậu ấy rồi. Cubarsi luôn thắng trong những tình huống tranh chấp tay đôi, có cá tính và thi đấu như một cầu thủ giàu kinh nghiệm."

“Đối với tôi, Raphinha là một cầu thủ có tiềm năng khác biệt, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở vị trí mà cậu ấy thi đấu. Raphinha có khả năng ghi bàn, dứt điểm và gây áp lực tốt, là người dẫn đầu và luôn nỗ lực vì đồng đội. Cậu ấy luôn tìm cách cải thiện. Thật mừng cho Raphinha, cậu ấy xứng đáng được như vậy." 

Huỳnh Phong | 21:29 12/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục