'Vài năm nữa Juventus sẽ có trung vệ xuất sắc nhất thế giới'

19:40 Thứ hai 02/08/2021

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ của Juventus đánh giá rất cao trung vệ trẻ Matthijs de Ligt, người được dự đoán là thủ quân tương lai của Bà đầm già.

Andrea Barzagli cho rằng Matthijs de Ligt sẽ trở thành hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Cựu trung vệ Juventus vẫn theo sát đội bóng cũ và rất ấn tượng trước cầu thủ người Hà Lan.

Barzagli, người cùng với Giorgio Chiellini và Leonardo Bonucci, là một phần của bộ ba trung vệ từng vô hiệu hóa mọi hàng công đối phương cho Juventus và đội tuyển Ý, rất thích xem De Ligt thi đấu: "Tôi chắc chắn rằng trong một vài năm nữa cậu ấy sẽ là người giỏi nhất thế giới."

Matthijs de Ligt appears with new appearance at Juventus training - Bóng Đá

 De Ligt tỏa sáng từ rất sớm ở vị trí trung vệ.

"Cậu ấy có tất cả mọi thứ để thực hiện những bước đó và điều quan trọng nhất là tâm lý tuyệt vời của cậu ấy. Cậu ấy có rất nhiều phẩm chất và hiện đang bắt đầu tự phát huy. Tôi thực sự tin rằng cậu ấy có mọi thứ để trở thành một cầu thủ hàng đầu, nhưng chúng ta phải cho cậu ấy thời gian để phát triển."

  

De Ligt và các cầu thủ dự EURO vừa quay lại hội quân cùng Juventus để chuẩn bị cho mùa giải mới, Matthijs cùng Hà Lan bị loại từ vòng 16 đội. Anh gây bất ngờ bởi sự thay đổi về ngoại hình. Trung vệ này vẫn được một số đội bóng để mắt nhưng Juve không hề có ý định bán anh.

Những bàn thắng đẹp của Matthijs de Ligt ở Ajax Amsterdam:

 
Thanh Vũ | 18:42 02/08/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục