Tuchel: Arsenal đã không còn dễ bị bắt nạt

12:49 Thứ tư 17/04/2024

TinTheThao.com.vnThông TNT Sports, thuyền trưởng người Đức thừa nhận việc Pháo thủ đang tiến bộ nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Đêm nay, Bayern Munich sẽ bước vào trận cầu then chốt của mùa giải. Họ buộc phải vượt qua Arsenal nếu muốn níu kéo hy vọng giành danh hiệu mùa này.

Đại diện Premier League từng được xem như đối thủ ưa thích của Hùm xám, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, mọi thứ đã xoay vần. Arsenal ngày càng thể hiện sự bản lĩnh dưới thời Mikel Arteta và chính Thomas Tuchel đã cảm nhận được điều đó sau trận lượt đi tại Emirates.

Harry Kane vẫn bị ám ảnh bởi Arsenal - Bóng Đá

 Bayern Munich tự tin vào một chiến thắng trước Arsenal. 

Phát biểu trên TNT Sports, thuyền trưởng người Đức khẳng định Arsenal đã ở đẳng cấp khác, nhưng Bayern vẫn luôn có cơ hội đánh bại đối thủ này bất chấp việc CLB đang rơi vào khủng hoảng.

''Tôi có cảm giác rằng những người hâm mộ của Bayern nhận thức được chất lượng mà Arsenal đã thể hiện trong những năm gần đây… Đây không phải là Arsenal mà họ đã đánh bại một cách thoải mái trước đây.

Vì vậy, mọi người đều hiểu rõ được sự khó khăn trong nhiệm vụ đánh bại đoàn quân Mikel Arteta, nhưng sự kỳ vọng luôn luôn có ở Bayern Munich.”

Trường Sơn | 11:51 17/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục