Bellingham nói thẳng sức mạnh của Real khi có Mbappe

18:57 Chủ nhật 02/06/2024

TinTheThao.com.vnPhát biểu trên kênh TNT Sports, Jude Bellingham tin rằng Real Madrid còn có thể làm tốt hơn nữa nếu tin đồn Kylian Mbappé sắp đến là sự thật.

Real Madrid vừa giành danh hiệu Champions League thứ 6 sau 10 năm, nhưng Jude Bellingham tin rằng họ còn có thể làm tốt hơn nữa nếu Kylian Mbappé đến Bernabeu.

Bellingham phấn khích với cơ hội sát cánh cùng Mbappe.

Mbappe đã ghi 44 bàn sau 48 trận cho PSG trong mùa giải cuối cùng ở thủ đô nước Pháp. Cựu tiền đạo Monaco đã tuyên bố hồi tháng 5 rằng anh sẽ ra đi vào mùa hè này và hầu như tất cả đều hiểu rằng siêu sao của Les Bleus sẽ là người của Kền kền trắng.

Phát biểu trên kênh TNT Sports sau trận chung kết UEFA Champions League, Bellingham được hỏi về những tin đồn liên quan đến Mbappe. Anh không xác nhận bất cứ điều gì, nhưng phấn khích về triển vọng được chơi bên cạnh tiền đạo này.

Bellingham nói: “Nếu điều đó xảy ra thì thật tuyệt vời. Một cầu thủ như anh ấy... bạn có thể thấy vào tối nay, tôi nghĩ đó là điều nhỏ nhặt duy nhất mà có lẽ chúng tôi đang thiếu. Chúng tôi cần một số 9 thực thụ và tôi nghĩ nếu Mbappe đến, chúng tôi sẽ có một đội hình thực sự tuyệt vời.

Mbappe sẽ đưa chúng tôi lên một tầm cao mới."

Minh Tuấn | 18:57 02/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục