Lý do sân Wembley chao đảo vì những kẻ xâm lược

10:13 Chủ nhật 02/06/2024

TinTheThao.com.vnDaily Mail chia sẻ nguyên nhân tại sao có nhiều CĐV gây rối cố tình xâm nhập sân Wembley, nơi tổ chức trận chung kết Champions League.

Trận chung kết Champions League tại Wembley liên tục bị tạm dừng khi ba kẻ gây rối lao vào sân. Marcel Sabitzer đã tự mình giải quyết vấn đề sau khi một người chạy thoát khỏi lực lượng anh ninh. Nhóm bảo vệ ở sân vận động đuổi theo và xô các kẻ gây rối xuống đất để thực hiện hành động bắt người.

Máy quay chuyển sự chú ý sang đám đông hơn là hình ảnh xâm nhập sân trái phép. Dễ hiểu khi bất cứ ai cũng muốn hóa tâm điểm ở trận đấu lớn tại London. Lý do sâu sa hơn được Daily Mail tiết lộ.

Nhiều kẻ gây rối xâm nhập sân Wembley.

Cụ thể, một streamer người Nga hứa hẹn trao thưởng 300.000 bảng cho bất cứ ai dám xâm nhập sân Wembley. Đó là nguyên nhân những kẻ gây rối mặc áo phông quảng cáo 'Mellstroy', một vlogger tai tiếng. Được biết, 'Mellstroy' tên thật là Andrey Burim, Hiện nay, tài khoản Instagram của anh chàng vlogger tai tiếng này có ba triệu người theo dõi.

Được cho là sinh ra ở Gomel, Belarus vào năm 1998, chàng trai 25 tuổi này chuyên thực hiện các video thiên hướng bạo lực.

Lữ Hoàng Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục