Trả 40 triệu euro, Arteta sẽ có ngay ngôi sao Serie A

22:38 Thứ năm 30/03/2023

TinTheThao.com.vnBáo chí Italia một lần nữa lại đề cập đến khả năng rời đi của Sergej Milinković-Savić vào mùa hè tới.

 

Sergej Milinkovic-Savic là tiền vệ lọt vào tầm ngắm của Arsenal trong thời gian gần đây. Thứ 5 vừa qua, tờ Corriere dello Sport lại đặt câu hỏi liệu Pháo thủ có thể mua Milinkovic-Savic vào mùa hè tới hay không. 

Midfielder would ‘gladly accept’ transfer to Arsenal in summer – Worry Gunners will only offer €20-25m - Bóng Đá

 Lazio sẵn sàng để Milinkovic-Savic rời đi với giá 40 triệu euro. 

Cầu thủ người Serbia có hợp đồng với Lazio đến hè năm 2024. Do đó, nếu không nhanh chóng bán Milinkovic-Savic trong vài tháng tới, họ sẽ đứng trước nguy cơ mất trắng cầu thủ này. Người đại diện của cầu thủ này sẽ cố gắng "đền đáp" Lazio bằng một mức phí mà đại diện Serie A mong muốn. Theo đó, Mateja Kezma định giá thân chủ ở mức 40 triệu euro. 

Ngược lại, tờ Corriere giải thích là các câu lạc bộ của Premier League cuối cùng sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá 20-25 triệu euro, nhiều nhất họ chỉ có thể nâng giá lên mức 30 triệu euro.

Báo cáo cho biết thêm, dù đã từ chối Arsenal vào mùa hè năm ngoái, nhưng người ta nói rằng cầu thủ này 'sẵn sàng chấp nhận' việc chuyển đến Pháo thủ khi kết thúc mùa. Ở mùa giải này, Milinkovic-Savic vẫn là trụ cột của Lazio với 4 bàn thắng và 8 kiến tạo ở đấu trường quốc nội. 

Ngọa Long | 22:08 30/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục