"Tottenham quan tâm nhưng tôi chỉ trông đợi vào Arsenal"

18:59 Thứ tư 01/04/2020

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ người Nga đã có những chia sẻ về quyết định chuyển đến Emirates.

Cech cản phá cú sút của Arshavin 

Tại EURO 2008, ĐT Nga đã có một chiến dịch cực kỳ thành công với việc lọt đến trận bán kết. Họ chỉ bị loại bởi ĐT Tây Ban Nha, cũng là đội giành chức vô địch năm đó. Và Andrey Arshavin là một trong những ngôi sao sáng nhất của ĐT Nga khi ấy.

Sau khi EURO khép lại, Arshavin đã được hàng loạt ông lớn châu Âu để mắt đến. Rốt cuộc, anh gia nhập Arsenal vào năm 2009 nhưng không thể phát triển được như kỳ vọng. Dù vậy, Arshavin vẫn là "đứa con cưng" của người hâm mộ Pháo thủ, với những màn trình diễn không thể nào quên trước Liverpool hay Barcelona.

arshavin chose arsenal over tottenham - Bóng Đá

 Arshavin trong màu áo ĐT Nga.

Trong một cuộc trò chuyện với 888Sport mới đây, Arshavin đã chia sẻ về quyết định gia nhập Arsenal của mình:

"Tôi không nghe thấy bất kỳ mối quan tâm nào đến từ Newcastle, và đây là lý do tại sao tôi chưa bao giờ nghĩ về câu lạc bộ đó."

"Về phần Tottenham, người đại diện của tôi có trò chuyện một vài lần với họ, và họ đã quan tâm đến việc đưa ra lời đề nghị cho tôi. Nhưng khi đó thì tôi chỉ trông đợi vào Arsenal."

"Trong những khoảnh khắc nhất định vào ngày hôm đó, tôi đã sợ hãi khi nghĩ rằng mọi thứ đã kết thúc và mình sẽ phải quay lại Zenit. Nhưng cuối cùng, tôi đã may mắn và cuộc đàm phán được hoàn tất."

"Tôi rất vui vì mình có thể chuyển đến Arsenal để thi đấu."

Huỳnh Phong | 18:29 01/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục