Tới OTF, Rangnick thay Sir Alex thực hiện kế hoạch quan trọng ở M.U

21:18 Thứ bảy 27/11/2021

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Đức sẽ có tiếng nói không nhỏ tới vị trí HLV trưởng tiếp theo của Manchester United.

Ngoài quyết định trao quyền dẫn dắt đội bóng cho Michael Carrick, Man Utd cũng đồng thời tìm kiếm HLV tạm quyền, có thời hạn từ thời điểm này cho đến cuối mùa. Theo nhiều nguồn tin, Man Utd đạt thỏa thuận với Ralf Rangnick.

Vị HLV người Đức sẽ nắm vai trò tạm quyền, sau đó sẽ trở thành cố vấn của đội chủ sân Old Trafford. Với Rangnick, Man Utd hứa hẹn sẽ có sự thay đổi. Một điều chắc chắn là Rangnick sẽ tham gia nhiều vào vấn đề nội bộ của Quỷ đỏ.

Manchester United to give Ralf Rangnick a say over who succeeds him as permanent manager - Bóng Đá

 Rangnick sẽ có nhiều quyền lực ở Man Utd.

Ký giả Fabrizio Romano khẳng định, Rangnick được trao không ít quyền lực. Mới nhất tờ The Times tiết lộ, chiến lược gia 63 tuổi sẽ có tiếng nói quan trọng trong quá trình bổ nhiệm HLV trưởng tiếp theo của đội chủ sân Old Trafford.

Trước kia, giới chủ Man Utd thường tham khảo ý kiến của Sir Alex Ferguson về vấn đề này. Tuy nhiên, ngay khi có mặt ở Manchester, Rangnick sẽ định hình nên phong cách của Man Utd. Khi ấy, ông sẽ giúp BLĐ Man Utd tìm ra ứng cử viên phù hợp.

Hay nói cách khác, giới chủ Man Utd sẽ trực tiếp bàn bạc với Rangnick về vị trí HLV tiếp theo. Sau khi trải qua 6 tháng làm việc ở Old Trafford, Rangnick hiểu rõ Man Utd cần gì ở một thuyền trưởng.

Hiện tại, Mauricio Pochettino và Erik ten Hag đang được Man Utd quan tâm.

 Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 20:20 27/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục