"Todd Boehly gọi cho tôi và nài nỉ ký hợp đồng với Raphinha"

14:25 Thứ năm 29/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với FourFourTwo, Deco đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản hợp đồng đắt giá của Barcelona.

Trao đổi xoay quanh thương vụ Raphinha - Barcelona, Giám đốc Thể thao của Blaugrana chia sẻ:

"Điều khoản ra đi của Raphinha sẽ giảm xuống còn 20 triệu bảng nếu Leeds xuống hạng, và cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất khi Leeds cần cậu ấy nhất."

"Leeds muốn bán đi Raphinha, và sau đó những lời đề nghị xuất hiện, thậm chí còn lớn hơn cả đề xuất từ Barcelona. Ông chủ của Chelsea (Todd Boehly) đã gọi cho tôi và nài nỉ rất nhiều, gây áp lực cho tôi: ông ấy thực sự muốn ký hợp đồng với Raphinha, nhưng tôi đã không gây áp lực cho cậu ấy."

Deco

 Deco là người đại diện của Raphinha. 

"Rời khỏi Leeds là một quyết định quan trọng đối với Raphinha, mọi thứ đều do hai bên thỏa thuận."

“Trong thời điểm Leeds tuyệt vọng, họ đã hứa bán đi Raphinha cho Barcelona với một khoản tiền nhất định. Khi họ tránh được việc xuống hạng - phần lớn là nhờ Raphinha, chủ tịch đã thay đổi lập trường vì lời đề nghị của Chelsea”.

"Tôi nghĩ Raphinha xứng đáng được hạnh phúc ở nơi mà cậu ấy mơ ước được chơi bóng. Cậu ấy muốn đến Barcelona và Barça sẽ không sánh kịp với tài chính của Chelsea. Đó là nỗ lực của tôi (từ bỏ khoản tiền hoa hồng) để cầu thủ này có thể đến Barca." 

Huỳnh Phong | 13:27 29/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục