Thua Aston Villa, Paulo Fonseca bức xúc với trọng tài

06:30 Thứ sáu 12/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo Express Standard, huấn luyện viên trưởng của Lille không hài lòng với các quyết định của trọng tài Espen Eskas.

Trong chuyến làm khách trên sân Villa Park, đoàn quân của huấn luyện viên Paulo Fonseca đã phải nhận thất bại với tỷ số sít sao 1-2. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha rõ ràng không thể hài lòng với kết quả này. Lille sẽ còn nhiều việc phải làm nếu muốn giành vé đi tiếp.

 - Bóng Đá

Lille để thua Aston Villa với tỷ số 1-2 trên sân khách.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu (được Express Standard ghi lại), ông cũng bày tỏ sự bức xúc với các trọng tài. Paulo Fonseca cho rằng pha lập công của Ollie Watkins ở phút thứ 13 đáng ra không được công nhận vì Morgan Rogers đã phạm lỗi trước đó.

Tôi hiểu rằng điều đó gây khó khăn cho trọng tài nhưng với VAR, thật không thể tin được là họ đã bỏ lỡ những điều này", ông nói.

 - Bóng Đá

Paulo Fonseca không hài lòng với các quyết định của trọng tài.

Những gì đang diễn ra với bóng đá ở đây là không tốt, họ phải nhìn vào những gì đang diễn ra vào lúc này. Đó không phải là bóng đá, mà là sự truy cản như trong bóng rổ. Bàn thua đầu tiên là một pha phạm lỗi rõ ràng và một pha truy cản không hợp lệ".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 05:32 12/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục