Thắng Sóc Trăng thuyết phục, nữ Cần Thơ có trong tay huy chương bạc của Đại hội

23:12 Thứ ba 20/11/2018

TinTheThao.com.vnTrận đấu đầu tiên trong ngày là cuộc đối đầu giữa nữ Cần Thơ và nữ Sóc Trăng, dù kết quả là thắng hay thua thì nữ Cần Thơ cũng đã có trong tay huy chương bạc của kỳ Đại hội TDTT toàn quốc 2018.

Đối với nữ Cần Thơ, cuộc chạm trán với nữ Sóc Trăng hôm nay gần như không có ý nghĩa bởi huy chương bạc đã chắc chắn thuộc về tay của họ. Còn đối với Sóc Trăng, nếu như họ đánh bại được Cần Thơ, thì đây sẽ là đòn bẩy tâm lý rất tốt giúp cho cả đội bước vào trận đấu cuối với nữ Hà Nội ngày mai.

IMG_8936

 Sóc Trăng nhập cuộc đầy tự tin trong trận đấu ngày hôm nay. Ảnh: Huy Phạm

Với mục tiêu đặt ra là phải giành chiến thắng, nữ Sóc Trăng nhập cuộc đầy tự tin và không ngại đôi công với nữ Cần Thơ. Nữ cầu thủ Trúc Thảo là người thi đấu nổi bật nhất bên phía Sóc Trăng trong hiệp đấu đầu tiên.Sóc Trăng cũng vươn lên dẫn trước 18-16 nhờ vào hai tình huống ném 3 thành công của Trúc Thảo trong hiệp 1.

IMG_8952

 Trúc Thảo có một ngày thi đấu thành công với 22 điểm, trong đó có tới 4 tình huống ném 3 thành công. Ảnh: Huy Phạm

Hai hiệp đấu tiếp theo diễn ra với tốc độ được đẩy cao, khoảng cách giữa hai đội hầu như không có sự thay đổi. Nếu như ở ngày thi đấu hôm qua, nữ Cần Thơ hầu hết có điểm từ những tình huống dứt điểm ở cự ly trung bình và ngoài vòng cung, thì ngày thi đấu hôm nay điểm số của họ lại đến từ những tình huống dứt điểm cận rổ.

IMG_8977

 Ngọc Trâm của Cần Thơ tiếp tục có một ngày thi đấu tốt với 21 điểm, cao nhất bên nữ Cần Thơ. Ảnh: Huy Phạm

Những cầu thủ thi đấu nổi bật của Cần Thơ tiếp tục là cặp đôi Yến Vân - Ngọc Trâm, điểm số của các cô gái miền Tây liên tục có được từ hai cái tên trên. Còn bên phía Sóc Trăng, Trúc Thảo và Thảo Nhi cũng có một ngày thi đấu tốt nhất từ giải đấu tới giờ.

  
IMG_8981

 Yến Vân cũng không hề kém cạnh khi có cho mình 19 điểm. Ảnh: Huy Phạm

Kết thúc hiệp đấu thứ 3, cách biệt chỉ là 3 điểm sau tình huống ném 3 thành công cuối cùng của Trúc Thảo. Tuy nhiên, với dàn cầu thủ đánh chính đã quá mệt, HLV Đồng Thái của Sóc Trăng đành phải cho những cầu thủ từ băng ghế dự bị vào những phút đầu hiệp 4. Đây cũng là lúc các cô gái Cần Thơ liên tục ghi điểm để kéo dãn cách biệt. 

Ở những phút cuối cùng Sóc Trăng đưa lại vào sân những cầu thủ chính thức của mình. Tuy nhiên, khoảng thời gian còn lại là không đủ để cho các cô gái trong bộ trang phục xanh lật ngược được trận đấu.

IMG_8958

  Thảo Nhi cũng có một ngày thi đấu hiệu quả, cô đóng góp 22 điểm cho Sóc Trăng. Ảnh: Huy Phạm

Chung cuộc, nữ Cần Thơ với sự đồng đều của dàn cầu thủ trẻ đã dành chiến thắng 76-65. Đội hình của họ có tới 4 cái tên ghi được trên 10 điểm, Yến Vân (19 điểm), Ngọc Trâm (21 điểm), Ngọc Hân (14 điểm) và Thủy Tiên (16 điểm).

Còn Sóc Trăng, mặc dù rất cố gắng nhưng chỉ với những nỗ lực cá nhân của Trúc Thảo và Thảo Nhi (đều có 22 điểm) là không đủ để giúp họ có trận thắng đầu tiên.

Sóc Trăng sẽ có lần ra quân cuối cùng gặp Hà Nội vào ngày 21/11 lúc 15h30.

Huy Phạm - theo bongro24h.vn | 18:05 20/11/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục