Quân Đội "vùi dập" Cần Thơ với tỉ số không tưởng

21:22 Thứ hai 19/11/2018

TinTheThao.com.vnVới mục tiêu hiện tại là giành huy chương bạc Đại hội, những “chú lính” đã xuất sắc mang về một kết quả không thể hoàn hảo hơn trong trận đấu với Cần Thơ hôm nay.

Bùng nổ ngay từ hiệp thi đấu đầu tiên, những cái tên quen thuộc như Hoàng “Ca”, Đạt “Doc”, Tiến Công,… liên tục nổ súng. Chủ động đẩy tốc độ trận đấu lên cao, kết hợp cùng những đường chuyền vượt tuyến và phản công nhanh, Quân đội thực sự áp đảo Cần Thơ về mọi mặt. Kết thúc hiệp 1, Quân đội tạm dẫn trước với tỷ số khá cách biệt 25 – 10.

IMG_5862

 Phú Hoàng vào sân từ băng ghế dự bị và ngay lập tức giúp lối chơi của Quân Đội thêm phần khởi sắc.

Bước sang hiệp 2, thế trận cũng không thay đổi quá nhiều khi Cần Thơ vẫn chưa tìm được lời giải cho bài toán tấn công. Tận dụng tốt từng pha lên bóng cộng thêm phòng thủ chắc chắn, Quân đội liên tục mang về những điểm số nới rộng cách biệt.

Quân đội cũng tích cực ném 3 với tỉ lệ thành công khá cao. Hiệp đấu khép lại khi Cần Thơ chỉ ghi được 19 điểm, cách xa con số 50 của Quân đội.

Cần Thơ tiếp tục gặp bế tắc khi không thể ghi điểm trong gần 6 phút thi đấu của hiệp 3. Quân đội sau khi “nguội máy” ở 5 phút đầu cũng đã ghi được tới 14 điểm từ những pha ném ngoài vòng cung. Kết thúc 10 phút thi đấu, khoảng cách đã là 64-24 cho Quân Đội.

  
IMG_8848

 Cần Thơ thi đấu khá bế tắc trong trận thua này. 

Ở hiệp thi đấu quyết định, tốc độ trận đấu được đẩy xuống khá thấp. Hoàng “Ca” tiếp tục là người dẫn dắt lối chơi của Quân đội.

Phú Vinh cùng đồng đội dù đã rất cố gắng nhưng không thể nào lấp được khoảng trống mà Văn Đầy và Phước Thắng để lại. Thiếu vắng hai trụ cột, Cần Thơ dường như “tiến thoái lưỡng nan” và thực sự không còn mục tiêu tại Đại hội năm nay.

Chung cuộc, Quân đội giành chiến thắng với tỉ số cách biệt 88 – 38.

Nghĩa Phạm - theo Bongro24h.vn | 21:21 19/11/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục