Ten Hag gửi email đến cầu thủ M.U, ban bố 'thiết quân luật'

17:24 Chủ nhật 12/06/2022 | 1

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Hà Lan đã và đang có những động thái đáng chú ý đầu tiên trên cương vị thuyền trưởng của Manchester United.

 
 

Một triều đại mới tại Old Trafford đã chính thức được hình thành, dưới sự dẫn dắt của HLV Erik Ten Hag. Vốn được biết đến như một vị thuyền trưởng nghiêm khắc, chắc chắc chiến lược gia người Hà Lan sẽ đặc biệt đề cao tính kỷ luật.

Đáng chú ý, mới đây Ten Hag được cho là đã gửi 1 email với những lời nhắn quan trọng đến các cầu thủ. Một nguồn tin tiết lộ với The Sun (dẫn lời bởi Mirror):

Không cần vung tiền tấn, Man Utd đã có De Ligt của riêng mình - Bóng Đá

 Ten Hag bắt đầu hành động. 

"Huấn luyện viên mới đã gửi cho các cầu thủ đội một một email, nói với họ rằng bóng đá là một trò chơi đồng đội và không có bất kỳ cá nhân nào quan trọng hơn những cầu thủ nào khác. Sự chú trọng của Ten Hag hoàn toàn tập trung vào đội bóng - mặc dù Man United đang sở hữu những ngôi sao đẳng cấp thế giới. Ông ấy muốn các cầu thủ của mình tập luyện với cường độ cao hơn, để mỗi buổi tập giống như một trận đấu."

“Các cầu thủ đã được thông báo rằng mức độ thể lực của họ sẽ là tốt nhất từng có, và nếu họ gắn bó với Ten Hag và ủng hộ ông ấy, tình hình của họ sẽ ổn định. Còn nếu không, họ sẽ bị loại khỏi đội. Họ sẽ được trui rèn cho đến khi mọi thứ trở nên đúng đắn. Và nếu họ không thể, Ten Hag sẽ thay thế họ bằng một số cầu thủ trẻ đầy triển vọng."

Huỳnh Phong - Theo: saigonthethao.vn | 16:54 12/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục