‘Tam tấu’ HAGL giúp Olympic Việt Nam cầm hòa Uzbekistan

09:47 Chủ nhật 15/03/2015

“Tam tấu” Hoàng Anh Gia Lai Công Phượng - Văn Toàn - Tuấn Anh đã để lại dấu ấn lớn, giúp Olympic Việt Nam cầm hòa đối thủ mạnh Olympic Uzbekistan trong trận giao hữu tối qua (14/3) tại Thống Nhất.

Tuấn Anh vào sân trong hiệp hai đã chơi tốt giúp đội chủ nhà kiểm soát được thế trận trước đối thủ xếp trên mình gần 70 bậc ở bảng xếp hạng FIFA. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Đích thân chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hùng Dũng xuống sân động viên các cầu thủ trước trận đấu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
So với cuộc gặp Olympic Indonesia, Olympic Việt Nam có hàng loạt sự thay đổi. Công Phượng và Văn Toàn lần đầu tiên xuất phát cùng nhau. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Tiền đạo số 19 chính là chân sút đá chính nhiều nhất tại tuyển Olympic Việt Nam. Ông Miura có vẻ thích tốc độ của cầu thủ này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Cơ hội đầu tiên được tạo bởi Võ Huy Toàn sau một tình huống đột nhập trung lộ táo bạo. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Màn trình diễn tốt trước Indonesia đưa Hùng Dũng vào đội hình chính. Nhưng hôm nay, anh đã chơi không nổi bật. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Đội tuyển vẫn phải cần tới những tình huống đột phá của Công Phượng để tạo đột biến. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Ưu thế thể hình của đối thủ khiến Olympic Việt Nam gặp nhiều khó khăn ở hiệp một. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Sang hiệp hai, đội chủ nhà chủ động tăng tốc khiến Uzbekistan gặp nhiều khó khăn. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Hồ Ngọc Thắng được tăng cường cho cánh phải và đã chơi khá tốt với ít nhất hai cơ hội thực sự. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Uzbekistan có nhiều thời điểm bối rối vì sức tấn công của đội chủ nhà. Họ thậm chí phải phạm lỗi nhiều lần. Một cầu thủ Uzbekistan thậm chí đã suýt va chạm với cầu thủ chủ nhà. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Anh chàng này cũng tỏ ra rất thiếu fair-play sau pha va chạm khi cầm bóng chạy tiếp nhằm câu giờ trong tình huống Olympic Việt Nam được quyền đá phạt. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Cơ hội nguy hiểm nhất trận đấu chỉ là cú sút phạt góc nhắm thẳng vào cầu gôn của Công Phượng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Nguồn:
Minh Chiến | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục