Sự lột xác của Odegaard khiến Real tiếc nuối

10:49 Thứ hai 27/03/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTruyền thông Tây Ban Nha ca ngợi sự thăng tiến của Martin Odegaard kể từ ngày tiền vệ này rời Real Madrid.

 

Martin Odegaard từng gây chú ý khi gia nhập Real Madrid lúc 16 tuổi vào năm 2015. Nhưng vụ chuyển nhượng đó là một thách thức dành cho Odegaard. Ngôi sao Na Uy không thể tìm được chỗ đứng và thường xuyên phải đi 'du học'.

Sau thời gian cho mượn ở Tây Ban Nha và Hà Lan, Odegaard gia nhập Arsenal theo dạng cho mượn sáu tháng, kết quả là sự nghiệp của anh đã thay đổi. Mikel Arteta đã chọn ký hợp đồng vĩnh viễn với Odegaard vào năm 2022, trước khi phong anh làm đội trưởng vào năm 2023. Mùa giải này, tiền vệ Arsenal đang là nhân vật quan trọng của CLB.

Spanish media hail Martin Odegaard’s Arsenal transformation - Bóng Đá

 Odegaard tỏa sáng tại Arsenal.

Màn trình diễn ấn tượng của Odegaard dưới thời Arteta đã đặt ra câu hỏi về những gì có thể xảy ra ở Madrid khi chương trình phát thanh Carrusel Deportivo thuộc Tây Ban Nha thảo luận về sự thăng tiến của ngôi sao Na Uy. Theo đó, Antonio Romero nói:

"Với sự thăng tiến của mình, Odegaard vào năm 2023 chắc chắn giành suất đá chính tại Real. Đã không có đủ kiên nhẫn dành cho Odegaard. Cậu ấy là đội trưởng của Na Uy năm 21 tuổi và của Arsenal là 23 tuổi".

"Real Madrid không đủ kiên nhẫn với Odegaard như họ đã làm với những người khác".

Lữ Phong | 09:51 27/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục