Sportster 1200 – Nét chấm phá khác lạ

08:37 Thứ sáu 03/05/2013

Đơn giản, ngắn gọn nhưng có điểm nhấn thay vì quá hầm hồ như nhiều bản độ của Harley Davidson khác là những gì bản độ này sở hữu.


Hãng Atom Bomb của Clay Rathburn được biết đến là một trong những hãng độ xe nổi tiếng chuyên các phiên bản thuộc gia đình Triumph. Tuy nhiên, mới đây hãng này đã tung ra một bản độ theo phong cách hoàn toàn mới dựa trên nguyên bản là phiên bản Harley-Davidson Sportster 1200 khiến nhiều người bất ngờ.

Rathburn tiết lộ anh làm bản độ Sportster này cho bản của anh ta và cũng là người hàng xóm có tên John Campbell. Để làm theo đúng ý tưởng của người bạn, Rathburn đã sửa sang lại toàn bộ phần khung của phiên bản này cùng phần phuộc trước, đuôi xe phía sau.

Động cơ được update thêm phun xăng Dyna và chế hòa khí của Mikuni, lọc khí của Boyle Custom Moto.

Phuộc trước 39mm Narrow Glide đã được cắt ngắn tới 2 inch và phanh được tút lại ngon lành để tương thích với bộ khung đã được cắt ngắn.

Đặc biệt có thể nhận thấy rất rõ những chi tiết khác cũng được làm lại mới như bình xăng, yên xe làm bằng da thuộc của Red Tail, màu sơn ấn tượng được xử lý bởi Fulton Paint Works.

Về cơ bản có thể nói đây là một bản độ khá thành công trong số những phiên bản độ của gia đình Harley Davidson. Mặc dù bản độ này không được tút lại hướng hầm hố nhưng nó lại thành công ở phong cách cổ điển và sức mạnh của khổi động cơ V twin có thể giúp thỏa mãn bất kì dân mê tốc độ nào.

  
MTA | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục