Sôi động Kỷ niệm ‘70 năm xe thể thao Porsche’ tại Việt Nam

16:16 Thứ tư 17/10/2018

Porsche Việt Nam tổ chức hoạt động trưng bày giới thiệu hai mẫu xe thể thao: mẫu xe Panamera và Cayenne thế hệ mới tại trung tâm thương mại Saigon Centre, quận 1, TP.HCM từ ngày 28 đến hết 30.9.2018 nhân dịp kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao Porsche.

2

 (Ảnh: Internet)

Đây cũng là lần đầu tiên Porsche mang đến 2 mẫu xe hấp dẫn nhất trưng bày tại đây nhằm mang đến những trải nghiệm gần gũi hơn với khách hàng. Những trải nghiệm đậm cảm xúc của khách hàng là một trong những định hướng mà Porsche sẽ tiếp tục phát triển và đầu tư trong thời gian tới.

Ông Andreas Klingler – Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam – cho biết: “Sự thành công của Porsche Việt Nam đến từ việc chúng tôi giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống của thương hiệu. Chúng tôi tự hào với những dòng xe thực sự khác biệt và có khả năng kết nối với khách hàng nhờ vào những giá trị chung“.

70 NĂM XE THỂ THAO PORSCHE
Nhanh. Thuần khiết. Cảm xúc. Trong 70 năm qua, thương hiệu Porsche không ngừng sáng tạo và phát triển những mẫu xe thể thao mang tiêu chuẩn cao nhất. Câu chuyện bắt đầu vào ngày 8 tháng 6 năm 1948, mẫu xe Roadster “Số 1” mang số hiệu 356 đã chính thức nhận được giấy phép vận hành. Kể từ đó, Porsche không đơn thuần là thương hiệu sản xuất xe thể thao: Porsche đồng nghĩa với những trải nghiệm lái đậm chất thể thao và tư duy độc đáo; hướng đến sự đổi mới, thiết kế và tính năng trong ngành công nghiệp ô tô. Xe đua thể thao luôn đóng vai trò quan trọng ở mỗi thập kỷ. Xuyên suốt lịch sử từ quá khứ cho đến hiện tại, Porsche đã phát triển và thử nghiệm thành công những công nghệ mới trong xe đua và tạo nên những huyền thoại. Và đến năm 1963, nền tảng thành công của công ty càng được củng cố nhờ vào sự ra mắt của dòng xe được yêu thích toàn cầu, Porsche 911. Đây là dòng xe thể thao đầu tiên kết hợp phong cách thể thao cùng tính ứng dụng thường ngày, công thức đặc biệt thu hút hơn một triệu người sở hữu trên khắp thế giới.

4

 (Ảnh: Internet)

BUỔI TRƯNG BÀY XE THỂ THAO PORSCHE
Sức hấp dẫn của buổi giới thiệu này đến từ hai mẫu xe được yêu thích nhất của Porsche: mẫu xe Panamera và mẫu xe Cayenne thế hệ mới mang đậm tinh thần tiên phong, sự đam mê, thể thao và gia đình. Buổi trưng bày cũng sẽ bao gồm những trải nghiệm tương tác cho phép khách tham quan tìm hiểu những thông tin về công ty và những dòng xe Porsche.

Dòng xe Panamera mới là sự hòa hợp giữa hai đặc điểm tương phản: vừa cung cấp hiệu suất vượt trội của xe thể thao, vừa mang lại sự thoải mái của dòng xe saloon sang trọng. Đây là một mẫu xe Gran Turismo được cách tân và tái định hình, thế hệ thứ hai mới của dòng xe Panamera trở thành một biểu tượng về hiệu suất mạnh mẽ cho phân khúc xe sang. Porsche đã cải tiến mẫu xe Panamera một cách hệ thống – với mẫu xe bốn cửa – bốn chỗ đã được tái phát triển và thiết kế toàn diện, động cơ và bộ truyền động được thiết kế lại, khung gầm được hoàn thiện, ý tưởng hiển thị và điều khiển lấy cảm hứng từ tương lai.

5

 (Ảnh: Internet)

Cayenne là một trong những mẫu xe thành công nhất của Porsche tại thị trường Việt Nam Đây là chiếc SUV chuẩn mực của Porsche được tái phát triển hoàn toàn mới. Thế hệ thứ ba mang đến dải hiệu suất được gia tăng đáng kể và thậm chí đậm chất thể thao Porsche hơn cả mẫu xe tiền nhiệm với cấu trúc trọng lượng nhẹ thông minh, hệ truyền động mạnh mẽ, khả năng vận hành cực kỳ năng động và các hệ thống thông minh hỗ trợ người lái. Dòng xe Cayenne mới đại diện cho sức mạnh và sự linh hoạt trong mọi điều kiện lái khác nhau, là một chiếc xe thể thao toàn năng vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa những đường nét thể thao cùng tiện nghi sang trọng bậc nhất.

6

 (Ảnh: Internet)

Hiện nay, Porsche sở hữu 5 dòng xe và là một trong những hãng xe thể thao có lợi nhuận lớn nhất trên thế giới. Tương lai của những chiếc xe thể thao Porsche đang khởi đầu với dòng xe điện Mission E – mẫu xe Taycan, ứng dụng công nghệ vận hành hoàn toàn bằng điện, sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

7

 (Ảnh: Internet)

Giá bán tiêu chuẩn tại Việt Nam:
Panamera: 4.990.000.000 đồng*
Cayenne: 4.540.000.000 đồng*

* Giá tiêu chuẩn bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương. Mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải
 
Xem thêm hình ảnh tại buổi  trưng bày giới thiệu mẫu xe Panamera và Cayenne thế hệ mới:

8

 (Ảnh: Internet)

9

 (Ảnh: Internet)

10

 (Ảnh: Internet)

11

 (Ảnh: Internet)

12

 (Ảnh: Internet)

13

 (Ảnh: Internet)

14

 (Ảnh: Internet)

15

 (Ảnh: Internet)

16

 (Ảnh: Internet)

17

 (Ảnh: Internet)

18

 (Ảnh: Internet)

19

 (Ảnh: Internet)

20

 (Ảnh: Internet)

Hoàng An | 11:54 29/08/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục