SỐC! Milinkovic-Savic rời Lazio với giá 40 triệu euro

20:38 Thứ hai 10/07/2023

TinTheThao.com.vnChuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận giải Saudi Pro League tiếp tục chào đón một cầu thủ chất lượng từ châu Âu.

 

Erik ten Hag rất cần quân tiếp viện ở hàng tiền vệ. Dù đã có Mason Mount, Quỷ đỏ từ lâu được liên kết với Sergej Milinkovic-Savic. Kỹ thuật, sức mạnh, khả năng không chiến hay sáng tạo của anh đều rất ấn tượng.

Hợp đồng của Milinkovic-Savic sẽ hết hạn vào năm 2024 và tờ Corriere Dello Sport đưa tin rằng Lazio muốn bán tiền vệ này với giá 40 triệu euro. Và khá bất ngờ khi bến đỗ của Milinkovic-Savic lại là Saudi Arabia khi mới 28 tuổi và còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

TARE: ‘MILINKOVIC-SAVIC BOND WITH LAZIO GOES BEYOND RUMOURS’ - Bóng Đá

 Milinkovic-Savic sắp sang Trung Đông.

Cụ thể, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận: "Al Hilal đã đạt được thỏa thuận với Lazio về Milinkovic-Savic với mức phí 40 triệu euro. Cuộc đàm phán đang chờ lời đề nghị chính thức và các tài liệu được kiểm tra. 

Al Hilal đang làm việc để sẵn sàng thảo luận về các điều khoản hợp đồng. Chỉ còn chờ cái gật đầu của Milinkovic-Savic là thương vụ được thông qua."

Milinkovic-Savic được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu theo dõi sát sao nhiều năm qua song anh trung thành với Lazio. Ở tuổi 28, Savic vẫn còn thời gian để chinh phục danh hiệu. Dù vậy, khả năng anh sẽ chọn sang Trung Đông.

Tiểu Lam | 20:08 10/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục