Simon Jordan: 90 triệu bảng mang về cho M.U một cầu thủ tệ hại

16:49 Thứ tư 31/05/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với talkSPORT, Simon Jordan đã lên tiếng chỉ trích HLV Erik Ten Hag và cậu học trò cưng của chiến lược gia người Hà Lan.

 

Trước việc HLV Erik Ten Hag phàn nàn vì Manchester United không mua bất kỳ cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Simon Jordan đã lên tiếng chỉ trích chiến lược gia người Hà Lan và chê bai cả Antony. Theo quan điểm từ Jordan, 90 triệu bảng chỉ mang về cho Quỷ đỏ một cầu thủ thực sự tệ hại.

Cựu chủ tịch của Crystal Palace nhận định:

Erik ten Hag says he feels “fantastic” at Man United - Bóng Đá

 Ten Hag bị chỉ trích.

“Được rồi, Ten Hag. Ông nên chi 170 triệu bảng vào tháng 8 và 50 triệu bảng vào tháng 1. Phải chăng điều đó sẽ phù hợp với ông hơn? Không, ông đã quyết định khai hỏa sớm và chi 220 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè."

"Ông đã làm gì với khoản tiền đó? Một phần lớn được dành cho Antony. Antony là một cầu thủ tệ hại nhưng đáng giá 90 triệu bảng!"

"Ten Hag đã chi 220 triệu bảng. Những gì Ten Hag nói là 'Cám ơn, 220 triệu bảng, tôi sẽ nhận nguồn ngân sách này. Tôi đã không làm cho Antony tiến bộ hơn và cậu ấy cũng không mang lại kết quả, nhưng tôi đã khiến đội bóng chi 90 triệu bảng cho cậu ấy.'"

Huỳnh Phong | 16:19 31/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục