Sao Chelsea: “Tôi không biết Sarri có về Juventus hay không”

13:58 Chủ nhật 09/06/2019

TinTheThao.com.vnTương lai của Maurizio Sarri vẫn đang có diễn biến phức tạp. Mới đây, trò cưng của ông đã lên tiếng khiến các Juventini cảm thấy hoang mang.

Sau khi chia tay Massimiliano Allegri, ban lãnh đạo Juventus vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm 1 HLV mới. Simone Inzaghi, Pep Guardiola đều đã từ chối. Maurizio Sarri đang là ứng cử viên hàng đầu, tuy nhiên khúc mắc lớn nhất nằm ở việc vị chiến lược gia 60 tuổi vẫn còn hợp đồng với Chelsea.

Cách đây ít ngày, tiền vệ Jorginho đã lên tiếng cảnh báo cựu HLV Napoli, đồng thời để ngỏ khả năng ông sẽ tiếp tục ở lại Stamford Bridge: “Nếu Sarri ra đi, và tôi sẽ "ghét" ông ấy. Những người hâm mộ Napoli vẫn luôn yêu mến Sarri. Nếu ông quyết định đầu quân cho đại kình địch Juventus, tôi không biết họ sẽ cảm thấy như thế nào. Những cổ động viên rất nhiệt tình, họ sẵn sàng cho đi mọi thứ nhưng sẽ rất tức giận nếu bạn phản bội họ."

Jorginho không biết Sarri có về Juventus hay không. - Bóng Đá

 Tương lai của Maurizio Sarri vẫn khá phức tạp.

Và sau trận thắng 3-0 của Italia trước Hy Lạp, chính tiền vệ này đã thêm 1 lần nữa đưa ra tuyên bố khiến các Juventini cảm thấy hoang mang:

“Tôi không biết. Rồi chúng ta sẽ sớm biết sự lựa chọn của Sarri. Tôi không rõ ông ấy đang nghĩ gì. Thành thật mà nói, bây giờ tôi chỉ tập trung vào Azzurri.”

Có lẽ sau khi quyết định để Allegri, ban lãnh đạo Juventus không hề nghĩ rằng họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm 1 vị HLV mới như lúc này. Hiện tại, vẫn chưa rõ nếu Maurizio Sarri không về Allianz Stadium, Giám đốc thể thao Fabio Paratici sẽ nhắm đến cái tên nào, bởi Antonio Conte, Mauricio Pochettino hay Jurgen Klopp đều đã yên vị.

Faro | 13:10 09/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục