Romano tiết lộ điều kiện để Inter sớm có Dybala

13:48 Thứ bảy 07/05/2022

TinTheThao.com.vnTheo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, 100% Paulo Dybala sẽ rời Juventus mùa Hè này, để trở thành cầu thủ tự do.

 

Paulo Dybala sẽ đáo hạn hợp đồng với Juventus vào mùa hè này và anh có vẻ đã sẵn sàng ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Việc ở lại Turin vẫn chưa bị loại trừ nhưng càng gần đến tháng 6, khả năng anh chia tay Jvuentus càng lớn.

100%, Arsenal đang đàm phán với tiền đạo đang hưởng 220 ngàn bảng/tuần - Bóng Đá

 Dybala đang đếm ngày rời Juventus.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã tiết lộ rằng việc ở lại Juve đơn giản không phải là một lựa chọn của tuyển thủ Argentina.

Romano nói rằng anh ấy muốn không muốn rời Serie A và cũng bình luận về bến đỗ tiềm năng Inter Milan, thứ mà mới đây người đại diện của Dybala đã phủ nhận.

Romano nói với kênh YouTube của Rio Ferdinand: "Chắc chắn đó là khả năng [chuyện gia nhập Inter]. Inter quan tâm đến Paulo Dybala, nhưng điều đó phụ thuộc vào những cầu thủ mà họ sẽ bán vào mùa hè. Anh ấy sẽ cần phải đưa ra quyết định vì 100% anh ấy sẽ rời Juventus."

Việc Dybala chắc chắn rời Juventus chắc chắn là một động lực cho Pháo thủ, CLB đang rất cần thêm tiền đạo thời điểm này.

Việc Eddie Nketiah và Alexandre Lacazette sắp rời Bắc London thì Folarin Balogun là tiền đạo duy nhất còn sót lại của Pháo thủ trong mùa Hè này. Đáng nói, Balogun mới 20 tuổi và hầu như không có kinh nghiệm ở Premier League.

Hãy chờ xem Arsenal có quyết tâm với chữ ký này hay không. Dybala trước đây cũng từng đề cập, anh muốn chơi ở một đội bóng được đá ở Champions League. 

Ngọa Long | 13:18 07/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục