Rời CAHN, Quang Hải sang Thái Lan thi đấu?

07:35 Thứ tư 10/04/2024

TinTheThao.com.vnTruyền thông xứ chùa vàng cho rằng Thai League sẽ là một giải đấu phù hợp với Nguyễn Quang Hải.

Thời gian gần đây, tương lai của tiền vệ Nguyễn Quang Hải được người hâm mộ bóng đá trong nước quan tâm. Hợp đồng của ngôi sao 26 tuổi cùng CLB CAHN sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và "Hải con" có thể lựa chọn xuất ngoại một lần nữa nhằm nâng tầm sự nghiệp.

Báo Thái nói về Quang Hải - Bóng Đá

 Quang Hải có thể chuyển đến một đội bóng ở châu Á. Ảnh: Dân Trí

Người đại diện Michele Donato Fersini tiết lộ rằng Quang Hải nhận được lời đề nghị từ một số CLB tại châu Âu và châu Á nhưng vẫn chưa đưa ra sự lựa chọn. Với khả năng cao tuyển thủ Việt Nam sẽ chơi bóng ở lục địa đông dân nhất hành tinh, truyền thông Thái Lan tỏ ra quan tâm đến bến đỗ tiếp theo của cầu thủ gốc Đông Anh.

Cụ thể, tờ Ball Thai viết: "Liệu Quang Hải có đến Thai League không? Người đại diện nói Quang Hải có thể thi đấu ở châu Âu hoặc châu Á.

Khi lấy lại phong độ và sắp hết hợp đồng, Quang Hải được khuyên rằng nên lựa chọn ở Thái Lan hoặc Nhật Bản. Tiền vệ này vẫn muốn ra nước ngoài thi đấu. Chỉ có như vậy, anh mới phát triển được sự nghiệp bóng đá." - Dân Trí dẫn lời tờ báo xứ chùa vàng.

Bên cạnh đó, trang Buaksib cũng tiết lộ: "Trước khi Quang Hải gia nhập Pau FC, Muangthong United từng muốn chiêu mộ Quang Hải. Tuy nhiên, cuối cùng, hai bên không đạt được thỏa thuận về lương bổng. Phía Quang Hải đòi hỏi mức lương cao hơn so với đề nghị của Muangthong United".

Dương Quang | 07:05 10/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục