Rõ phản ứng của Arsenal với 'biến số' Raphinha

17:59 Thứ năm 30/06/2022

TinTheThao.com.vnArsenal đến nay vẫn chưa đưa thêm đề nghị mới cho Raphinha, tuy nhiên thương vụ này vẫn còn rất nhiều biến số trước mắt.

 

Sau những gì thể hiện trong màu áo Leeds United, Raphinha đã được khá nhiều ông lớn để mắt đến. Từ đầu mùa Hè đến nay, lần lượt ba đội bóng ở thành London là Chelsea, Arsenal và Tottenham đã hỏi mua Raphinha. Bên cạnh đó, Barca cũng rất quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người Brazil. 

Rõ phản ứng của Arsenal với 'biến số' Raphinha - Bóng Đá

 Arsenal chưa có lời đề nghị tiếp theo cho Raphinha.

  

Cách đây ít ngày, tờ Athletic đưa tin rằng, với 55 triệu bảng, Chelsea đang dẫn đầu cuộc đua. Phía Leeds đang chờ những động thái của Arsenal để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Theo nhà báo Ben Jacobs của CBS, đến nay, Arsenal vẫn rất thận trọng. Jacobs viết trên Twitter cá nhân: "Arsenal vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào khác. Edu rất cảnh giác trước khi có thông tin từ Deco (người đại diện của Raphinha). Anh ấy không muốn lãng phí thời gian nếu Raphinha thích (một đội bóng khác). Nhưng một lần nữa, hiện tại Raphinha vẫn chưa chốt tương lai. Ngày trọng đại vẫn ở phía trước."

Arsenal đã chi ra khá nhiều tiền lúc này. Họ đã lần lượt mang về Marquinhos, Fabio Vieira, Matt Turner và sắp tới là Gabriel Jesus, với tổng mức phí có thể lên tới 100 triệu bảng.  Do đó, Mikel Arteta sẽ cẩn trọng hơn ở những bước đi tiếp theo. Nếu thất bại trong thương vụ Raphinha, có thể họ sẽ nối lại đàm phán với Youri Tielemans, người có giá chỉ bằng một nửa so với cầu thủ của Leeds.

Ngọa Long - Theo saigonthethao.vn | 17:29 30/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục