Quang Hải tập sung cùng tuyển Việt Nam

21:06 Thứ tư 07/06/2023

Tiền vệ Quang Hải vừa trở về từ Pháp, nhanh chóng bắt nhịp với các đồng đội trong buổi tập cùng tuyển Việt Nam chiều 7/6.

Chiều 7/6, Quang Hải hội quân cùng tuyển Việt Nam và có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội. Dù không được thi đấu thường xuyên tại Pháp, nhưng số 19 vẫn duy trì được nền tảng thể lực đáng khen ngợi.

Trong suốt buổi tập, Quang Hải đáp ứng tốt các yêu cầu của HLV Philippe Troussier. Việc gần như đã xác định tương lai sau khi chia tay Pau cũng tạo tâm lý tốt với cầu thủ người Đông Anh.

Quang Hải tập sung cùng tuyển Việt Nam - Bóng Đá

Quang Hải có buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam.

Bên cạnh sự góp mặt trở lại của Quang Hải, đội tuyển cũng quy tụ gần như đầy đủ lực lượng khi chào đón sự gia nhập của nhóm các cầu thủ thuộc CLB Viettel và SLNA vừa kết thúc thi đấu vòng 11 V-League 2023.

Tuy nhiên, do vừa trải qua thi đấu nên nhóm các cầu thủ thuộc 2 CLB nói trên được HLV Philippe Troussier cho phép chỉ vận động hồi phục và ngồi ngoài sân kiến tập. Riêng hậu vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Trương Tiến Anh không ra sân ở trận đấu vừa qua của CLB nên tham gia tập luyện luôn cùng toàn đội.

Quang Hải tập sung cùng tuyển Việt Nam - Bóng Đá

Quang Hải nỗ lực lấy lại phong độ sau thời gian dài không được thi đấu.

Hiện tại, tuyển Việt Nam chỉ còn thiếu 2 cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài là Công Phượng (về nước ngày 10/6) và Văn Toàn (về nước ngày 12/6).

Trong khi đó, U23 Việt Nam cũng tiếp nhận thêm 4 cầu thủ gồm Phan Tuấn Tài, Khuất Văn Khang, Hồ Văn Cường và Nguyễn Văn Việt. Nhóm 7 cầu thủ còn lại sẽ có mặt tại nơi đóng quân vào ngày 9 và 10/6, sau vòng 8 giải hạng Nhất quốc gia. 

Quang Hải tập sung cùng tuyển Việt Nam - Bóng Đá

U23 và tuyển Việt Nam tập chung cùng nhau.

Ở đợt tập trung lần này, các cầu thủ đều đang trong giai đoạn thi đấu tại CLB nên nền tảng thể lực và nhịp vận động là điểm thuận lợi đối với HLV Philippe Troussier khi triển khai giáo án luyện quân. Đó cũng là lý do chiến lược gia người Pháp dành trọn thời lượng của buổi tập cho các bài rèn chiến thuật.

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam | 20:17 07/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục